Home / Tin kpop / Lee Kwang Soo trả thù ngọt ngào Jo In Sung

Lee Kwang Soo trả thù ngọt ngào Jo In Sung

Loading...

Vào ngày 11 tháng 10, Hoàng Tử Châu Á Lee Kwang Soo đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình phát thanh của đài truyền hình MBC FM4U “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date”.

lee-kwang-soo-tra-thu-ngot-ngao-jo-in-sung

Sau khi nhắc đến một sự kiện trong quá khứ, nam tài tử nổi tiếng Jo In Sung đã nói rằng thích nam diễn viên Song Joong Ki nhiều hơn so với Lee Kwang Soo. Lee Kwang Soo thậm chí còn phản ứng ngay sau đó, anh ấy nói: “Tôi cũng thích Song Joong Ki hơn Jo In Sung hyung. In Sung hyung nói đó là một trò đùa, nhưng tôi không nói đùa”.

“Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo sau đó đã giải thích cho mọi người biết rằng anh và nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki đã thân thiết với nhau thông qua chương trình “Running Man” của đài truyền hình SBS. Lee Kwang Soo cũng chia sẻ câu chuyện hài hước khi bạn bè anh ấy sẽ thỉnh thoảng ngủ lại tại nhà của mình. Anh ấy đã nói lên mong muốn của mình rằng Song Joong Ki sẽ ngủ trên ghế sopha chứ không phải chiếc giường êm ái trong phòng ngủ.

Dù hay chọc nhau gây ra những câu chuyện hài hước nhưng tình bạn nổi tiếng của họ vẫn phát triển vô cùng tốt đẹp, mạnh mẽ.

Thành viên cố định của chương trình nổi tiếng “Running Man” kiêm diễn viên Lee Kwang Soo có tình bạn rất thân thiết cùng với tài tử Jo In Sung và nam diễn viên Song Joong Ki. Lee Kwang Soo đã từng xuất hiện làm cameo trong bộ phim “Descendants of the Sun” của Song Joong Ki. Cũng trong đoạn video hậu trường của bộ phim truyền hình này Song Joong Ki đã “tỏ tình” với Lee Kwang Soo. Jo In Sung, Song Joong Ki, Im Joo Hwan cũng từng xuất hiện trong đoạn đầu của một tập “Running Man” để thể hiện sự ủng hộ cho Lee Kwang Soo.

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời