Home / Tin phim / Lee Kwang Soo quyến rũ trong shoot hình quảng cáo cho Shilla Duty Free

Lee Kwang Soo quyến rũ trong shoot hình quảng cáo cho Shilla Duty Free

Loading...

Lee Kwang Soo đã thể hiện một hình ảnh mới mẻ hơn hình ảnh anh chàng “ngốc nghếch” mà người hâm mộ thường thấy trên chương trình truyền hình giải trí nổi tiếng của đài SBS, Running Man.”

Ngày 8 tháng Chín, công ty quản lý của Lee Kwang Soo, King Kong Entertainment đã tiết lộ một loạt các hình ảnh trong quá trình anh quay phim cho hình ảnh đại diện quảng cáo của chuỗi cửa hàng Shilla Duty Free.

Trong những bức hình, Lee Kwang Soo đã khéo léo “khoe” được chiều cao và tỷ lệ cơ thể ấn tượng của mình. Hình ảnh ấm áp và vui vẻ của anh đã thể hiện rất đẹp trước ống kính máy ảnh.

Quá trình diễn ra buổi chụp hình quay phim, Lee Kwang Soo luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, chăm chỉ và sự vui vẻ rạng rỡ, mặc dù lịch trình dày đặc và mệt mỏi. Hơn thế nữa, trong giờ nghỉ, anh cũng nhanh nhẹn đến chào hỏi và nói chuyện cùng các nhân viên trong đoàn.

Ngoài ra, hiện nay, Lee Kwang Soo đang bận rộn chuẩn bị cho việc tiến hành quay bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN có tên “Entourage”. Trở lại với vai trò diễn viên, lần này, Lee Kwang Soo sẽ đảm nhiệm nhân vật Cha Joon, một diễn viên đang lu mờ trước nhân vật Cha Young Bin do Seo Kang Joon đảm nhận.

Bộ phim đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ được ra mắt khán giả truyền hình cũng như người hâm mộ vào tháng Mười Một sắp tới. Hãy cùng chờ đón những hình ảnh mới mẻ và thú vị của Lee Kwang Soo.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời