Home / Tin phim / Lee Kwang Soo nói về ý nghĩa của “Running Man” đối với anh ấy trên tạp chí High Cut

Lee Kwang Soo nói về ý nghĩa của “Running Man” đối với anh ấy trên tạp chí High Cut

Loading...

Vào ngày 16 tháng 11, dàn diễn viên của bộ phim “Entourage” đã cùng nhau có buổi chụp hình cho tạp chí thời trang nổi tiếng High Cut, cũng tại nơi đây họ đã chia sẻ về nhiều chủ đề khác nhau của mình.

lee-kwang-soo

Trong bộ phim này nam diễn viên nổi tiếng Lee Kwang Soo đảm nhận vai diễn  Cha Joon. Anh ấy là một ngôi sao đã từng rất nổi tiếng trong quá khứ vào những năm 90 và là thành viên trong một nhóm nhạc nam.

Đặc biệt nam diễn viên nổi tiếng Lee Kwang Soo còn có những trải lòng về việc anh ấy đã tham gia chương trình truyền hình thực tế ăn khách “Running Man” tới năm thứ Bảy. “Mỗi tuần sẽ mất một ngày để dành cho việc ghi hình chương trình này, nhưng điều này đã thực sự trở thành một phần trong cuộc sống của tôi. Nó tương đương với việc bạn phải thức dậy hàng ngày và uống nước vậy. Cảm thấy nó rất tự nhiên”, nam diễn viên giải thích.

Lee Kwang Soo cũng tiếp tục thể hiện sự cảm kích của mình tới chương trình, anh ấy nói: “Chương trình đã đưa tôi đến với tôi của hiện tại. Gặp gỡ các thành viên mỗi tuần một lần cảm giác thực sự rất tốt”.

Trong khi đó, gần đây các thành viên “Running Man” đã tổ chức một bữa tiệc chia tay với Gary sau khi anh ấy quyết định rời khỏi chương trình này.
Ngoài ra nam diễn viên nổi tiếng Lee Kwang Soo đã nhận đượ giải thưởng danh giá của Thủ tướng Chính Phủ Hàn Quốc tại “2016 Pop Culture and Arts Awards” vào ngày 27 tháng 10 vừa qua. Cùng chúc mừng Hươu Cao cổ một lần nữa.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời