Home / Tin phim / Lee Jun Ki sẽ xem tập phát sóng cuối cùng của bộ phim “Người tình ánh trăng” với fan hâm mộ

Lee Jun Ki sẽ xem tập phát sóng cuối cùng của bộ phim “Người tình ánh trăng” với fan hâm mộ

Loading...

Nam diễn viên Lee Jun Ki luôn giữ vững vị trí đầu tiên về Fanservice xuyên suốt cả bộ phim truyền hình “Người tình ánh trăng” và đến hiện tại anh ấy chưa có dấu hiệu ngừng lại.

3305xc7

Công ty quản lý của nam diễn viên – Namoo Actors đã tiết lộ rằng Lee Jun Ki đang có kế hoạch tổ chức một Mini Fanmeeting vào ngày 1 tháng 11 tới đây, chính tại nơi này anh ấy sẽ cùng một số fan hâm mộ may mắn cùng xem tập phát sóng cuối cùng của bộ phim “Người tình ánh trăng”. Fanmeeting lần này sẽ được miễn phí hoàn toàn và đã có hơn 10.000 người đăng kí tham gia.

Một nguồn tin thân cận từ cơ quan này cũng cho biết rằng: “Chúng tôi lên kế hoạch tổ chức sự kiện này để tạo ra những kỉ niệm tốt đẹp, vui vẻ giữa Lee Jun Ki và người hâm mộ của cậu ấy. Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều người sẽ tham gia nhưng không ngờ rằng lại có nhiều đến như vậy. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên nhưng cũng cảm thấy biết ơn vô cùng.”

Bộ phim truyền hình “Người tình ánh trăng” của nam diễn viên Lee Jun Ki đang ngày càng được khán giả yêu thích. Vào ngày 21 tháng Chín đã đạt 2 tỷ lượt xem trên trang web xem phim trực tuyến Youku của Trung Quốc chỉ trong vòng một tháng khi bộ phim được chính thức phát sóng vào ngày 21 tháng Tám, với mỗi tập phim đạt trên 100 triệu lượt xem online tại đây. Vào ngày 26 tháng 10 vừa qua, nam diễn viên nổi tiếng Lee Jun Ki cũng đăng tải một video thể hiện sự vui mừng cũng như gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ cho anh ấy.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời