Home / Tin phim / Lee Jun Ki lo ngại khi phải đeo mặt nạ trong “Người tình ánh trăng”

Lee Jun Ki lo ngại khi phải đeo mặt nạ trong “Người tình ánh trăng”

Loading...

Lee Jun Ki gần đây đã chia sẻ về những kinh nghiệm diễn xuất khi đeo mặt nạ trong drama “Scarlet Heart: Goryeo” của đài SBS. Nam diễn viên thủ vai tứ hoàng tử Wang So, người luôn che vết sẹo trên khuôn mặt bằng tấm mặt nạ bí ẩn.

nguoi-tinh-anh-trang-giadinhvietnam-com-4

Với nhiều diễn viên, việc đeo mặt nạ trong một thời gian dài có thể gây nhiều khó khăn và lo lắng, điều này đồng nghĩa với việc họ phải từ bỏ đi lợi ích riêng, không thể cho thấy nhan sắc, diện mạo của mình trong bộ phim.

Nhưng Lee Jun Ki không hề lo lắng về vẻ bề ngoài, anh lo lắng hơn về khía cạnh khác: “Đeo mặt nạ trong khi diễn có nghĩa là tính cách của nhân vật cũng gắn liền với chiếc mặt nạ, bởi vậy tôi thấy khá thích thú. Nhưng khi diễn, thật không dễ để điều khiển chiều sâu nhận thức của bản thân và nhiều lần tôi đã bị chóng mặt. Nên tôi đã thật sự lo lắng mình nên làm thế nào, bởi những khía cạnh đó sẽ còn khó khăn hơn trong các cảnh hành động, việc quan trọng là tự điều chỉnh càng nhanh càng tốt.”

Nam diễn viên còn chia sẻ quá trình suy nghĩ về việc truyền tải cảm xúc của nhân vật: “Hơn tất thảy, điểm mấu chốt là nhận ra được cách điều chỉnh cảm xúc và cho khán giả giao lưu với cảm xúc của Wang So bằng đôi mắt của tôi. Nếu đôi mắt của tôi quá mãnh liệt, câu chuyện về nỗi đau của Wang So sẽ bị che khuất, nên tôi đã mất nhiều công sức để tìm được ranh giới đó.”

Lee Jun Ki hiện đang nhận được nhiều tình cảm với vai diễn Wang So trong drama “Scarlet Heart: Goryeo.”

Cre: Soompi
Translated by Trân – K Crush

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời