Home / Tin phim / Lee Joon Gi chia sẻ hình ảnh vui nhộn của các diễn viên phim “Scarlet Heart: Goryeo”

Lee Joon Gi chia sẻ hình ảnh vui nhộn của các diễn viên phim “Scarlet Heart: Goryeo”

Loading...

Vào ngày 5 tháng 10 vừa qua, Lee Joon Gi đã tổ chức kỉ niệm sự kiện quan trọng này bằng cách chia sẻ một hình ảnh dễ thương, vui nhộn trên Instagram của mình, trong bức hình đó có một số diễn viên tham gia bộ phim truyền hình cổ trang “Scarlet Heart: Goryeo” khi họ thực hiện cảnh quay đám cưới của Wang Eun – Thập Hoàng tử ( do nam ca sĩ thần tượng EXO thủ vai ) và Park Soon Deok ( do Z.Hera đóng ).

scarlet-heart-goryeo

Trong hình ảnh được đăng tải, ta có thể dễ dàng nhận ra các Hoàng tử của bộ phim như Lee Joon Gi, Kang Ha Neul, Byun Baekhyun, Hong Jong Hyun, Nam Joo Hyuk, Ji Soo, Kim San Ho và Yoon Sun Woo. Đi kèm với hình ảnh vui nhộn là một lời nhắn nhủ của nam diễn viên ( với trạng thái phấn khích của anh ấy và biểu tượng cảm xúc đáng yêu ) “1M Thanks & Love”.

Đấy cũng như một lời thông báo đến mọi người rằng Instagram của Lee Joon Gi đã được theo dõi bởi hơn 600.000 người sử dụng mạng xã hội này kể từ khi bộ phim “Scarlet Heart: Goryeo” được ra mắt.

Cơ quan đại diện của nam diễn viên nổi tiếng Lee Joon Gi – Namoo Actors nói: “Học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông thể hiện tình yêu của họ với Lee Joon Gi thông qua các phương pháp khác nhau như gửi thư hoặc gọi điện cho chúng tôi anh ấy đang làm gì. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những học sinh trong bộ đồng phục học sinh của họ đến trụ sở của chúng tôi với mong muốn có cơ hội nhìn thấy Lee Joon Gi”.

Công ty quản lí của nam diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng : “Lí do mà Lee Joon Gi sử dụng mạng xã hội chỉ là để có thể giao tiếp với người hâm mộ của anh ấy nhiều hơn. Anh ấy rất thích tương tác với các fan cua mình. Chúng tôi đang cố gắng hết sức có thể để tạo ra nhiều hơn những cơ hội cho Lee Joon Gi giao lưu, dành thời gian cho người hâm mộ của anh ấy như anh ấy đã yêu cầu chúng tôi”.

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời