Home / Tin kpop / Lee Jong Suk và Han Hyo Joo nghĩ gì về Suzy và Kim Woo Bin ?

Lee Jong Suk và Han Hyo Joo nghĩ gì về Suzy và Kim Woo Bin ?

Loading...

13770425_1568047580163544_2929699989210026359_n

Khi được hỏi về cảm nhận của bản thân trước diễn xuất của Suzy, Han Hyo Joo trả lời trong họp báo ngày 19.7: “Đó là điều tôi chưa từng nghĩ tới. Xã hội luôn khuyến khích cạnh tranh, nhưng đối với tôi, việc tạo nên một bộ phim hay quan trọng hơn là tranh đấu. Và tôi nghĩ, điều thực sự nên làm đó là đánh giá bản thân mình hơn là đánh giá những người khác”.

Về phía Lee Jong Suk khi được hỏi về Kim Woo Bin và bộ phim “Uncontrollably Fond” đang gây sốt, nam diễn viên cho biết: “Kim Woo Bin đã mời tôi làm cameo trong UF trước cả khi tôi xác nhận vai diễn trong “W”, vậy nên suýt thì tôi đã xuất hiện trong đó. Tuy nhiên, cuối cùng tôi đã không thể đáp lại lời mời vì UF phát sóng cùng thời điểm với “W”. Giữa hai chúng tôi tồn tại một mối quan hệ cộng sinh đến độ chúng tôi đều coi nhau như những người bạn “tâm giao”. Chúng tôi từng nói với nhau rằng nếu công việc người nào thuận lợi phải mời người kia ăn một bữa, và ủng hộ nhau.”

Anh tiếp tục: “Cũng vì lịch trình bận rộn nên tôi vẫn chưa thể theo dõi UF, nhưng qua các đoạn cut và preview, có vẻ như Kim Woo Bin đã tập thể hình rất chăm chỉ. Tôi đã cân nhắc đến việc khoe body một chút trong drama lần này nhưng sau khi chiêm ngưỡng body của cậu ấy thì, vẫn là không nên đi.”

Cr: Allkpop
Translated by MSN – K Crush Vtrans ?

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • lee jong suk và han hyo joo

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời