Home / Tin phim / Lee Jong Suk và Han Hyo Joo chọn ra TOP 3 nụ hôn của họ trong “W”

Lee Jong Suk và Han Hyo Joo chọn ra TOP 3 nụ hôn của họ trong “W”

Loading...

Vào ngày 17 tháng Chín, đài truyền hình MBC đã phát sóng một tập đặc biệt gồm những cảnh quay đằng sau hậu trường cho bộ phim truyền hình “W – Hai Thế Giới”.

20r0kft

Trong tập phát sóng đặc biệt này, nam diễn viên – người mẫu Lee Jong Suk và nữ diễn viên nổi tiếng Han Hyo Joo  đã chọn ra TOP 3 cảnh hôn của họ.

Han Hyo Joo nhận xét: “Tôi nghĩ rằng bộ phim truyền hình này có hầu hết tất cả những cảnh hôn nhau trong những bộ phim truyền hình tôi đã tham gia đóng”. Bạn diễn của nữ diễn viên trong bộ phim này – ngôi sao đang nổi Lee Jong Suk cũng đồng ý rằng tác phẩm này có rất nhiều cảnh hôn nhau và sau đó mỉm cười ngại ngùng.

Vị trí thứ ba trong TOP 3 cảnh hôn của họ thuộc về nụ hôn trong tập 2, diễn ra sau khi nhân vật Oh Yeon Joo ( Han Hyo Joo đóng) tát Kang Chul do Lee Jong Suk thủ vai. Han Hyo Joo chọn cảnh hôn tràn đầy nước mắt của hai người trong tập 10 ở vị trí thứ hai. Trong khi đó, nam diễn viên điển trai Lee Jong Suk lại chọn nụ hôn còng tay trong tập 7 ở vị trí số 1 vì anh ấy cho rằng đây là nụ hôn tuyệt vời nhất bộ phim này.

Bộ phim “W – Hai Thế Giới” vừa kết thúc phát sóng vào thứ Năm ngày 15 tháng Chín mới đây. Dù rating trong tập cuối của bộ phim giảm mạnh nhưng nó vẫn là một con số chấp nhận được (9,3 %). Tuy nhiên, dù bộ phim kết thúc trong hạnh phúc nhưng vẫn gây ra tranh cãi cho những người theo dõi bộ phim này. “W – Hai Thế Giới” là một trong những tác phẩm truyền hình chuyển thể từ webtoon được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Còn đâu là cảnh hôn yêu thích của các bạn?

Source: soompi.com
V-trans:kites.vn

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời