Home / Tin kpop / Lee Jong Suk thú nhận đã tê liệt với việc hôn Han Hyo Joo

Lee Jong Suk thú nhận đã tê liệt với việc hôn Han Hyo Joo

Loading...

13681066_1569492563352379_7822043377292356329_n

Khi cặp đôi xuất hiện trên chương trình MBC “Section TV” ngày 24.7, Lee Jong Suk nói rằng Han Hyo Joo trên thực tế khác xa so với ấn tượng ban đầu của anh: “Chị ấy dễ thương hơn và năng lượng của chị ấy rạng ngời hơn là tôi nghĩ.”

Sau khi nghe điều này, Han Hyo Joo đã ngại ngùng trả lời: “Tôi cũng không biết tại sao mình lại rất thích khi được khen dễ thương nữa.”

Lee Jong Suk cũng tiết lộ: “Mỗi lúc chị ấy gặp khó khăn gì đó, chị ấy thậm chí sẽ nhảy nữa cơ” – chương trình sau đó đã chiếu một đoạn video minh chứng cho điều này:

Khi được hỏi rằng điểm nào của Han Hyo Joo là xinh đẹp nhất, Lee Jong Suk trả lời: “Tĩnh mạch của chị ấy. Hôm qua khi chúng tôi quay phim, tôi đã để ý rằng da chị ấy rất trắng và trong suốt, đến mức có thể nhìn thấy mạch máu bên dưới đang toả sáng cực kì. Nó thực sự rất đẹp”. Lúc đầu Han Hyo Joo đã quay sang đánh đùa Jong Suk vì câu trả lời này, nhưng ngay sau khi nghe lời giải thích, Han Hyo Joo chỉ vui vẻ quay sang lườm anh ấy.

‘Section TV’ còn cho thấy một đoạn video clip về buổi họp báo ra mắt phim, tập trung vào chuyện Lee Jong Suk kể rằng trong phim sẽ có rất, rất nhiều cảnh hôn với Han Hyo Joo. Nam diễn viên nói: “Có rất nhiều cảnh hôn và skinship giữa tôi và chị Han Hyo Joo. Vì chúng tôi đã diễn cảnh hôn quá thường xuyên, nên giờ tôi thấy tê liệt mất rồi”. Han Hyo Joo ngồi cạnh liền cong môi: “Cậu đã mệt với việc đó rồi hả?”

Cr: Soompi 
Translated by Trân – K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời