Home / Tin kpop / Lee Jong Suk thổ lộ về YG Entertainment

Lee Jong Suk thổ lộ về YG Entertainment

Loading...

13707775_1568052523496383_8019318710146689348_n

Cặp đôi “W” hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh hôn trong phim.

Về không khí làm việc chung cùng đồng nghiệp kém mình 2 tuổi nhưng vào vai người đồng trang lứa trong phim, Han Hyo Joo chia sẻ trong buổi họp báo ngày 19.7: “Thật sự tôi thấy gánh nặng tràn đầy đó. Vì trong phim tôi bằng tuổi với Lee Jong Suk, nên tôi phải cắt mái. Tôi cũng cố hết sức trong công việc để mang đến cho mọi người một cảm giác ngoại hình trẻ hơn ít nhất là 1 tuổi. Ngoài ra tôi cũng làm “aegyo” rất nhiều với cậu ấy, không khí trên phim trường rất vui vẻ.”

Lee Jong Suk cũng cho biết: “Trong drama chị ấy cùng tuổi với tôi, hơn nữa ngoài thực tế, khoảng cách tuổi tác chỉ là 2 năm nên chúng tôi coi nhau như đồng nghiệp. Tôi không đặc biệt cảm thấy chị ấy là một người hơn tuổi. Mỗi khi đọc lời thoại, tôi cảm thấy tông giọng của mình nghe trống rỗng không cảm xúc, nhưng chị ấy lại hoàn thành xuất sắc phần của mình. Chị ấy cũng giúp tôi diễn xuất tự nhiên hơn. Trường quay lúc nào cũng vui vẻ và tràn ngập thoải mái”.

Trở lại với “W”, Lee Jong Suk hứa hẹn: “Sẽ có nhiều skinship giữa chúng tôi, vì vậy tôi trở nên nhạy cảm rất nhiều. Chemistry của cả hai vô cùng tuyệt vời”. Han Hyo Joo cũng bổ sung, “Có cực nhiều cảnh hôn trong phim. Đây cũng là drama đánh dấu nhiều cảnh hôn nhất tôi từng tham gia diễn xuất. Tôi nghĩ thể nào các fan cũng sẽ lên danh sách xếp hạng các mức độ của kiss scence”.

Cũng trong buổi họp báo, Lee Jong Suk chia sẻ cảm nhận về công ty mới của mình – YG Entertainment: “Tôi cũng vừa gia nhập một công ty giải trí cách đây không lâu. Tôi thật sự rất thích thú. Tuy nhiên thức ăn ở canteen không ngon như tôi tưởng tượng. À có món thịt lợn xào cay là rất ngon”.

Cre: Allkpop

Trans : K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời