Home / Tin phim / Lee Jin Wook bị yêu cầu bồi thường thiệt hại cho công ty

Lee Jin Wook bị yêu cầu bồi thường thiệt hại cho công ty

Loading...

Theo nguồn tin nội bộ từ TV Report đã tiết lộ một thương hiệu quần áo dành cho hoạt động ngoài trời “B” đang yêu cầu nam diễn viên Lee Jin Wook bồi thường thiệt hại cho công ty của họ.

28596730284_bc7a40569c_z

Nam diễn viên đã ký một hợp đồng độc quyền làm người đại diện cho B đầu năm nay và nhận được khoảng 400 triệu won tiền trả trước hợp đồng.

Tuy nhiên, trong tháng Bảy, Lee Jin Wook bị dính đến một vụ án nghi ngờ nam diễn viên có hành vi cưỡng dâm đối với cô A. Sau khi điều tra, cảnh sát đã kết luận rằng quan hệ giữa Lee Jin Wook và cô A là hoàn toàn tự nguyện từ cả hai phía và anh được tha bổng.

Vụ việc khiến Lee Jin Wook không thể tiếp tục xuất hiện trong các hoạt động quảng cáo và kết quả là, phía bên B phải gỡ bỏ tất cả các hình ảnh quảng cáo của Lee Jin Wook cũng như không sử dụng những hình ảnh đã được chụp trước. Hiện nay Bđã sử dụng hình ảnh của một nữ diễn viên khác làm người đại diện cho nhãn hiệu của mình, thay thế cho Lee Jin Wook.

Công ty B đã gửi tất cả hóa đơn cũng như giấy tờ liên quan đến các sự kiện gần đây về phát sinh chi phí đến cho Lee Jin Wook và yêu cầu anh phải bồi thường thiệt hại cho phía công ty.

Hành động của công ty B là hoàn toàn hợp pháp khi trong quá trình thực hiện hợp đồng, Lee Jin Wook là bị vướng phải scandal làm ảnh hưởng đến thương hiệu B. Hơn nữa, những điều này đều đã được trình bày rõ ràng trong bản hợp đồng mà hai bên ký kết.

Phía B cho biết, ”Chúng tôi đã gửi tất cả tài liệu yêu cầu bồi thường đến Lee Jin Wook và hai bên đang trong quá trình thỏa thuận.”

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời