Home / Tin phim / Lee Gwang Soo xác nhận làm khách mời fan meeting của Joong Ki tại HongKong

Lee Gwang Soo xác nhận làm khách mời fan meeting của Joong Ki tại HongKong

Loading...

Mới đây, Lee Gwang Soo đã chính thức xác nhận, sẽ tham gia làm khách mời, xuất hiện tại Fan meeting của Song Joong Ki ngày 11.06.2016 tới đây tại Hồng Kông.

20160517_1463444919_14525400_1

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Gwang Soo xuất hiện tại Fan meeting của Song Joong Ki. Ngày 17.04, anh chàng “Kirin” đã bất ngờ xuất hiện tại fan meeting của Song Joong Ki tại Hàn Quốc và mang đến những phút giây vô cùng sảng khoái, không chỉ với người hâm mộ mà còn với chính khổ chủ của fan meeting là Joong Ki. Hi vọng trong lần xuất hiện tới đây, cùng với những câu chuyện xúc động về tình bạn đẹp như hoa của 2 chàng này, người hâm mộ sẽ tiếp tục có thêm những kỷ niệm thật vui vẻ và hạnh phúc với không chỉ 01 mà tận 02 chàng trai tuyệt vời của xứ sở kim chi.

Mặc dù chỉ là lần thứ 2 xuất hiện trong chuỗi Fan meeting đi các nước Châu Á nhưng cái tên Lee Gwang Soo luôn xuất hiện đều trong mỗi lần Joong Ki gặp gỡ người hâm mộ, từ Thái Lan tới Bắc Kinh, Vũ Hán, Quảng Châu hay Thâm Quyến. Vậy nên sự xuất hiện chân thật của Gwang Soo ngày 11.06 tới đây thật đáng mong đợi với thật nhiều điều thú vị, phải không nào?

Nguồn: Nates
[email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …