Home / Tin kpop / Lee Bong Gyu xin lỗi vì đã nói về tin đồn của Song Joong Ki và Park Bo Gum.

Lee Bong Gyu xin lỗi vì đã nói về tin đồn của Song Joong Ki và Park Bo Gum.

Loading...

13557828_1563174897317479_2432475582211022454_n

Trong talkshow của TV Chosun “Powerful Opponents” ngày 20.6 “, Lee Bong Gyu đã nói về tin đồn rằng Park Bo GumSong Joong Ki đã có mặt với Park Yoochun vào đêm nạn nhân đầu tiên (cô Lee) tố cáo Park Yoochun vì tội tấn công tình dục. Đã xuất hiện nhiều chỉ trích khi ông đã dùng tên thật của các nam diễn viên để nói trên truyền hình. Mặc dù tên của họ đã bị lồng tiếp bíp, nhưng khán giả vẫn có thể nhận ra đó là Song Joong Ki, Park Bo Gum và Jun Hyun Moo.

Sau khi chương trình phát sóng, công ty quản lý của 3 ngôi sao đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt và tiết lộ kế hoạch dùng hành động pháp lý kiện nguồn tin. Hơn nữa, công ty của Song Hye KyoYoo Ah In còn giúp đỡ bằng cách đưa ra bằng chứng chứng minh rằng Song Joong Ki không ở cạnh Park Yoochun đêm hôm đó.

Lee Bong Gyu cho biết: “Điều tra của cảnh sát đã phát hiện rằng không có ngôi sao nào ở cạnh Park Yoochun đêm đó, điều đó cũng được khẳng định qua lời khai của nạn nhân. Tôi thành thật xin lỗi các vị khán giả vì sự hiểu lầm này.”

MC Park Jong Jin cũng hứa: “Chúng tôi sẽ trở thành một chương trình nhận được niềm tin của mọi người bằng những tin tức chính xác”

Tuy nhiên, chỉ trích về phía Lee Bong Gyu và chương trình vẫn còn đó khi không lời xin lỗi nào được gửi thẳng đến Song Joong Ki, Park Bo Gum và Jun Hyun Moo.

Cre: Soompi | Dịch : K Crush Vtrans

Bonus : INFINITE tung MV “That Summer (The Second Story)” để kỉ niệm concert mùa hè này

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • netizen vtrans song joong ki va park bo gum

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời