Home / Tin phim / “Law Of The Jungle” mùa mới xác nhận thành viên tham gia

“Law Of The Jungle” mùa mới xác nhận thành viên tham gia

Loading...

Chương trình thực tế thám hiểm những vùng đất mới của đài SBS “Law Of The Jungle” chính thức xác nhận sự tham gia của một loạt những gương mặt mới bao gồm: nam diễn viên Kim Min Suk, nam ca sỹ – diễn viên Gong Myung và hai thành viên của hai nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc INFINITE‘s Lee Sungyeol và BTS‘s Jin.

30474182990_db6aaf5163_z

Tuy nhiên, chương trình “Law of the Jungle” cũng chưa hề công bố về sự xuất hiện của 4 thành viên này sẽ nằm trong phần đầu hay phần cuối của mùa chương trình mới. Có khả năng rằng, bốn thành viên chưa chắc sẽ cùng đến Sulawesi tại một thời điểm.

Kỳ này, “Law of the Jungle” sẽ đặt chân đến Sulawesi. Đây là một hòn đảo nằm ở phía đông của bán đảo Borneo thuộc Indonesia.

“Law of the Jungle” là một chương trình pha trộn giữa chương trình thực tế, tài liệu tự nhiên, và về con người; một khái niệm mới về chương trình giải trí ở Hàn Quốc. Những diễn viên nổi tiếng, ca sỹ, nghệ sỹ tham gia chương trình sẽ phải đi đến những nơi có điều kiện sống khó khăn, những vùng đất thiên nhiên hoang sơ để họ có thể “phát huy” khả năng tự sinh tồn và trải nghiệm kinh nghiệm sống với người dân bản xứ.

Như vậy, Gong Myung đã là thành viên thứ hai của 5URPRISE tham gia vào “Law of the Jungle” sau  Seo Kang Joon. Trong khi đó Jin sẽ là thành viên đầu tiên của BTS tham gia vào một chương trình thực tế có nội dung đặc biệt này. Jin được biết đến là một người rất hiếm khi tham gia các chương trình thực tế khi trước đó, anh cũng chỉ tham gia một chương trình nấu ăn đặc biệt nhân dịp lễ Chuseok là “Idol Chef King”.

Người hâm mộ đang rất tò mò khi sẽ được chứng kiến khả năng xoay sở và thích nghi của các thành viên trong những điều kiện ngoại cảnh khắc nghiệt mà chương trình đã sắp xếp. Cùng ủng hộ các thành viên mới trong thời gian ghi hình sắp tới.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời