Home / NetizenBuzz / Làn da của Seolhyun (AOA) bất ngờ trở nên “Đen Xì” đã trở thành đề tài trang luận của cư dân mạng

Làn da của Seolhyun (AOA) bất ngờ trở nên “Đen Xì” đã trở thành đề tài trang luận của cư dân mạng

Loading...

Seolhyun_1458784855_af_org

Seolhyun của AOA đã là mục tiêu của các cư dân mạng cho màu da của mình.

Seolhyun là một trong những thần tượng nữ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc vì vẻ đẹp tuyệt đối của mình. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đều cho rằng làn da đen Seolhyun đã cản trở vẻ đẹp của cô ấy … ?

Vấn đề nảy sinh khi một vài hình ảnh của Seolhyun cho thấy làn da đen của cô. Trong các bức ảnh, Seolhyun được nhìn thấy với một bàn tay không đều màu. Gương mặt cô ấy nhợt nhạt trong khi cổ của cô ấy đen hơn. Ngoài ra, màu da của Seolhyun tương phản rất nhiều với một poster được treo phía sau của cô ấy tại một sự kiện.

Ở Hàn Quốc, người ta có xu hướng ủng hộ một làn trắng sáng, và một số cư dân mạng cho rằng Seolhyun sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu da của cô ấy không quá đen. Họ nhận xét: “Tôi không chọn cô ấy vì đen, nhưng cô ấy sẽ trông xinh đẹp hơn với làn da sáng hơn”, “Thành thật mà nói, một cô gái cần phải trắng. Những người nổi tiếng duy nhất là xinh đẹp với làn da đen là Lee Hyori“, “nhân vật nổi tiếng với da trắng như IU, Sulli, và Goo Hye Sun có lẽ sẽ không được đẹp nếu họ có làn da đen “, và nhiều hơn nữa.

Trong khi đó, một số cư dân mạng đã không nghỉ là da cô đen và họ đã viết, “Trắng hay đen thì cô ấy vẫn đẹp”, “Tôi cảm thấy tệ. Cô gái này được thật đen, nhưng vẻ đẹp của cô ấy thậm chí không bị ảnh hưởng bởi nó.” “Nếu cô ấy trắng hơn sau đó mọi người có lẽ sẽ bắt đầu bàn về chuyện cô ấy trắng.”

Tiêu chuẩn lý tưởng của người Hàn Quốc về vẻ đẹp đã tạo ra những tranh cãi khác. Suy nghĩ của bạn về vấn đề này là gì?

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

nguồn: allkpop

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời