Home / Tin kpop / Lại xuất hiện tin đồn EXO D.O. rời nhóm !

Lại xuất hiện tin đồn EXO D.O. rời nhóm !

Loading...

Tin đồn EXO D.O. có thể sẽ rời nhóm đang làm các EXOL trên các trang cộng đồng trực tuyến vô cùng bồn chồn, lo lắng.

rcu784

Người hâm mộ đã được thông báo rằng tất cả các thành viên EXO sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày 5 tháng 10 sau  ba ngày Concert thành công của họ tại Nhật Bản. Tuy rằng, các thành viên EXO đã có một chuyến bay an toàn nhưng nằm ngoài mong đợi, người hâm mộ đã không nhìn thấy EXO D.O. khi trở về Hàn.

Theo ý kiến của một số người trên các diễn đàn trực tuyến của trang công đồng, khi một thần tượng ở lại sau khi lịch trình ở nước ngoài đã kết thúc, điều này có nghĩa là thần tượng này đang hẹn hò hoặc có một cuộc xung đột gây căng thẳng trong nhóm. Hiện nay, D.O. không hề có một lịch trình hay hoạt động cá nhân nào trong nửa đầu tháng 10 như những gì người hâm mộ đã thấy thông qua lịch trình của nhóm.

Quay trở lại tháng Chín vừa qua, tin đồn về EXO D.O. sẽ rời khỏi nhóm EXO cũng đã nảy sinh sau khi anh ấy bỏ lỡ lịch trình quay  CF nhóm “Sketchers” mà không có bất kì thông báo chính thức nào. Nam ca sĩ – diễn viên thần tượng này cũng không tham dự hội thảo kỉ niệm 20 năm thành lập SM Entertainment tại Hawaii. Người hâm mộ ở Hàn Quốc cho rằng lí do khiến anh ấy như vậy là “Bận đi ra ngoài uống rượu, giao lưu, kết nối với các đồng nghiệp diễn viên cũng như các tiền bối và coi sự nghiệp diễn xuất là ưu tiên số 1 của mình”.

Một số cư dân mạng cũng đang so sánh tình hình của EXO D.O. hiện tại với thành viên Super Junior Kibum trước đây. Người được coi là một phần của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Super Junior nhưng không bao giờ tham gia bất kì hoạt động chính thức nào của nhóm nhạc này. Cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc này như “Đây là lí do tại sao bệnh diễn xuất thật đáng sợ… Với hình ảnh của D.O. và thể chất của anh ấy, nếu không phải là thành viên EXO, diễn xuất của anh ấy sẽ chẳng có giá trị gì cả nhưng anh ấy đã nhận được sự khen ngợi sau một vài vai diễn và tự nghĩ bản thân mình là Choi Min Sik”.  Có vẻ như nam ca sĩ này không muốn làm một thần tượng nữa. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng mình không muốn chăm sóc da như một thần tượng nữa. D.O. đã không đi đến Hawaii mà chọn đi uống rượu với các diễn viên gạo cội. Anh ấy phải tìm một công ty mới thông qua tất cả các mối quan hệ mà anh ấy có.” Và còn nhiều ý kiến khác nữa của cộng đồng mạng.

Bạn nghĩ gì về tin tức này?

Source: allkpop.com

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời