Home / NetizenBuzz / LABOUM đã sẵn sàng trở lại với hình ảnh teaser trong MV

LABOUM đã sẵn sàng trở lại với hình ảnh teaser trong MV

Loading...

laboum_1458521003_af_org

LABOUM đã tung ra loạt hình ảnh teaser cho các fan

Tài khoản Instagram chính thức của các cô gái đã tung ra loạt hình ảnh từ các cảnh quay trong MV, cho thấy các cô gái trong trang phục màu sáng, những màu sắc của mùa xuân (đặc biệt là hồng!).

Các cô gái sẽ trở lại vào ngày 6/4/2016 với single thứ 4 mang tên ‘Fresh Adventure‘. Hãy chờ đợi nhé và trong khi đó, hãy xem thử Instagram của các cô gái nào!

[​IMG]

Chunji sẽ đóng vai chính trong vở nhạc kịch ‘Russian Coffee’

[​IMG]

Chunji (TEEN TOP) được tuyển chọn đóng vai chính trong vở nhạc kịch ‘Russian Coffee‘!

Công ty của anh đã tiết lộ, “Chunji (TEEN TOP) đã được tuyển vào vai chính trong vở nhạc kịch ‘Russian Coffee’ dựa trên tiểu thuyết của Kim Tak Hwan. Anh sẽ lại xuất hiện trong nhạc kịch 1 lần nữa.

Anh sẽ cùng làm việc với những diễn viên nhạc kịch tài năng như Jung Ka Ho, Lee Woo Jong, Lee Ji Yoo, và Kim Ji Kyung. Trước đây anh từng đóng nhạc kịch vào năm 2014 với ‘Caffeine‘ và năm 2015 với vở ‘On Air‘, cả 2 vợ anh đều đóng vai chính.

Vở nhạc kịch ‘Russian Coffee’ sẽ bắt đầu ra mắt vào ngày 7/6 cho đến ngày 24/7/2016.


Block B tung ra hình ảnh teaser cá nhân cho single sắp tới

[​IMG]

Cuối cùng thì Block B cũng bắt đầu tung ra các hình ảnh nhử fan cho đợt trở lại như đã hứa với các fan, những người đã chờ đợi sau 1 thời gian dài.

Nhóm nhạc này bắt đầu với những hình ảnh teaser của từng thành viên, lần này họ chỉ tung ra ảnh của 2 người, là Park Kyung và U-Kwon. Nhưng dù vậy cũng đã đủ thú vậy rồi, phong cách của những hình ảnh teaser cho single sắp tới rất khác biệt. Park Kyung đã diện trang phục đường phố thông thường, đây là phong cách rất được mong đợi từ nhóm. Mặt khác, U-Kwon trông dịu dàng và nhẹ nhàng trong hình ảnh trắng đen với cảm giác khá cổ điển.

Hãy chờ đợi sản phẩm âm nhạc của họ được tung ra vào ngày 28/3/2016!

[​IMG]
[​IMG]

Jay Park khoe chất giọng dịu dàng của mình trong MV ‘The Truth Is’

[​IMG]

Cùng chìm đắm trong giọng hát của Jay Park! Anh đã tung ra một vài sản phẩm âm nhạc mà trong đó, anh đã khoe cơ thể nóng bỏng của mình khiến bạn phải ngất, nhưng lần này, anh đã tung ra một ca khúc làm trái tim bạn phải rung động!

Anh đã tung ra MV hoạt hình cho ca khúc “The Truth Is,” đây là một ca khúc có giai điệu tầm trung cho thấy giọng hát dịu dàng của anh khác hẳn với giọng rap mạnh mẽ thường ngày. Ca khúc ngọt ngào này là món quà mùa xuân hoàn hảo dành cho các fan mà anh yêu mến.

Hãy lắng nghe ở bên dưới!


Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời