Home / Tin kpop / Kyuhyun biểu diễn “Cheer Up” tại Solo Concert của anh ấy

Kyuhyun biểu diễn “Cheer Up” tại Solo Concert của anh ấy

Kyuhyun biểu diễn “Cheer Up” tại Solo Concert của anh ấy
Rate this post

Thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Super Junior Kyuhyun đã tổ chức Solo Concert của mình vào ngày 29 tháng 10 vừa qua.

30nj6tj

Nơi diễn ra Concert này không phải tại nhà hát của SM Entertainment mà nó diễn ra tại thính phòng thuộc trường Đại học nữ Ehwa. Anh ấy đã hát cùng ban nhạc sống xuyên suốt trong chương trình và biểu diễn các bài hát từ Mini Album 1 và thứ hai của mình. Không chỉ có như vậy, nam ca sĩ cũng tiết lộ hai ca khúc nằm trong Album sắp tới của anh ấy sẽ được phát hành vào giữa tháng mười một.

Anh ấy cũng đã hát những ca khúc từ nhưng vở nhạc kịch mà anh ấy từng tham gia như “Mozart!”, “Werther”, thậm chí ca rap ca khúc của BewhY “Forever”, cũng như có màn trình diễn đặc biệt cover lại ca khúc nổi tiếng xu hướng “Cheer Up” của nhóm nhạc nữ TWICE.

Cho Kyuhyun sinh ngày 3 tháng 2 năm 1988, là maknae của nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior, anh ấy thường được biết đến với nghệ danh Kyuhyun. Nam ca sĩ là thành viên cuối cùng được thêm vào nhóm nhạc Super Junior. Ngoài ra anh cũng nằm trong các dự án nhóm nhỏ của Suju như Super Junior K.R.Y, Super Junior M và SM The Ballad ( bao gồm một số các giọng ca nam xuất sắc trong SM ). Vào ngày 13 tháng 11 năm 2014, nam ca sĩ Kyuhyun đã phát hành solo Album đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Ca khúc chủ đề trong Album lần này có tên “At Gwanghwamun” đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trong một thời gian dài kể từ khi ra mắt. Sau đó, vào ngày 15 tháng 10 năm 2015, nam ca sĩ thừa thắng xông lên đã tiếp tục phát hành Mini Album thứ hai “Fall, Once Again”cũng nhận được những phản hồi rất tích cực từ khán giả. Ngoài raKyuhyun còn là host của chương  trình talk show nổi tiếng “Radio Star” cũng như khách mời của một số chương trình truyền hình khác.

Cùng xem một số hình ảnh khác trong buổi Concert ở dưới đây:Source: allkpop.com / Kites

Check Also

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”Rate this post Nhóm …

Trả lời