Home / Tin phim / Kwak Si Yang nhận lời mời tham gia “Second To Last Love”

Kwak Si Yang nhận lời mời tham gia “Second To Last Love”

Loading...

2wnsc54

Sau khi nam diễn viên – ca sĩ BEAST Doo Joon từ chối tham gia, bộ phim cuối tuần mới của SBS “Second To Last Love” đã gửi lời mời đến nam diễn viên – người mẫu Kwak Si Yang, hiện tại đang đóng vai thứ trong “Mirror of The Witch”. Hiện tại, anh đang trong những bước cuối cùng của quá trình đàm phán.

“Second to Last Love” là phiên bản remake (làm lại) của bộ phim truyền hình Nhật Bản cùng tên xoay quanh mối tình lãng mạn hay xung đột giữa một người phụ nữ làm nghề nhà sản xuất truyền hình rất muốn có gì đó xảy ra trong cuộc sống (Kim Hee Ae đảm nhiệm) và một người đàn ông làm nghề công chức tại một thị trấn nhỏ chỉ muốn có cuộc sống yên bình (Ji Jin Hee đảm nhiệm). Lee Soo Min, Kim Seul Gi cũng đã xác nhận tham gia.

Nhân vật do Kwak Si Yang thủ vai là một người sống chung nhà (cùng với một số thành viên khác) với nhân vật của Ji Jin Hee và luôn coi Go Sang Sik (nhân vật của Ji Jin Hee) là anh trai anh mang lòng yêu nhân vật của Kim Hee Ae – Kang Min Joo khi cô luôn cãi vã với Go Sang Sik. Anh còn có một cô bạn gái cũ phiền toái do Stephanie Lee thủ vai.

“Second To Last Love” (Lần Yêu Cuối) được chỉ đạo bởi đạo diễn “High Society” và biên kịch Choi Yoon Jung “Emergency Couple” và sẽ phát sóng vào khung giờ vàng cuối tuần sau “Beautiful Gong Shim” từ 23/7.

Cre: dramabeans

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời