Kpop 4/3 :Nam Goong Min đề cập đến bạn gái Jin Ah Reum lần đầu tiên trước công chúng

nam-goong-min_1457187461_af_org

Nam diễn viên Nam Goong Min đã đề cập về mối quan hệ của anh với cô bạn gái người mẫu Jin Ah Reum lần đầu tiên trước công chúng.

Trong tập chương trình ‘Entertainment Relay‘ ngày 5/3/2016, Nam Goong Min đã bày tỏ rằng anh mong mối quan hệ của mình với Jin Ah Reum, người nhỏ hơn anh 11 tuổi sẽ phát triển tốt đẹp. Anh cười và nói, “Tôi muốn chăm chỉ diễn xuất trong tương lai cũng như có kết quả tốt với người con gái quan trọng của tôi.”

Một tin tức liên quan khác, Nam Goong Min và d Jin Ah Reum đã xác nhận rằng họ đã hẹn hò vào ngày 25/2/2016. Họ được báo cáo là đã hẹn hò từ tháng 8/2015.

Có vẻ như mối quan hệ của họ vẫn rất tốt!


Song Jae Rim đã nói về vai diễn của mình trong phim ‘Goodbye Mister Black’ trên tạp chí ‘Grazia’

[​IMG]

Nam diễn viên Song Jae Rim đã hợp tác cùng ‘Grazia‘ trong một bộ ảnh mạnh mẽ và cổ điển.

Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên đã nói về vai diễn của mình trong bộ phim ‘Goodbye Mister Black‘ của đài MBC. Anh chia sẻ, “Seo Woo Jin là một nhân vật có phần ranh mãnh và nóng vội. Anh là người ưu tú nhưng cũng có lúc anh rất vụng về, điều này đã thu hút tôi đến với vai diễn”

Anh cũng tiết lộ về điều gì anh thấy khó khăn nhất khi diễn xuất và nhiều thứ khác trong cuộc phỏng vấn đầy đủ, bạn có thể xem nó trong tập san tháng 3 của tạp chí ‘Grazia’. Bạn thích phong cách của anh đến nhường nào nhỉ?

[​IMG]
[​IMG]

Cư dân mạng tò mò về tình hình gần đây của một thần tượng

[​IMG]

Đó là Min của MissA, cô ấy từng là con át chủ bài của JYP khi ông định tấn công thị trường Mỹ. Và giờ thì khán giả hiếm khi thấy mặt Min. Các thành viên khác của Miss A đều có hoạt động riêng, còn cô ấy thì sao?
Nếu nhóm Miss A tan rã, cô sẽ là người thiệt thòi nhiều nhất.

Cô chẳng hề nổi tiếng, không xinh đẹp, tài năng không nổi bật và cũng chẳng có tí tố chất ngôi sao nào.
Có khi độ nổi tiếng của nữ thần tượng này còn kém so với thực tập sinh Jun Somi của Produce 101.

Mắt nhìn người của JYP thật lạ đời.


BTS chứng tỏ khả năng trụ lại trên top 10 ‘Billboard’ của họ suốt 13 tuần liên tiếp

[​IMG]

Mini-album thứ 4 của BTS mang tên ‘HwaYangYeonHwa Part. 2‘ đã không ngừng tăng và giảm hạng trên bảng xếp hạng ‘World Albums Chart‘ của ‘Billboard‘ được một thời gian và hiện tại nó đang ở vị trí thứ 10.

Việc BTS nằm trong top 10 của bảng xếp hạng ‘World Albums Chart’ đã không còn là tin tức gì mới, nhưng điều đáng nói là khả năng trụ lại trên bảng xếp hạng của họ. Album này đã nằm trong top 10 kể từ khi nó được phát hành vào tháng 11/2016. Nếu như bạn có tính thử, thì album ‘HwaYangYeonHwa Part. 2’ đã nằm trong top 10 của ‘Billboard’ suốt 13 tuần liền!

‘HwaYangYeonHwa Part. 2,’ từng đạt hạng 1 trong bảng xếp hạng ‘World Albums Chart’ của ‘Billboard’ ngay khi nó được tung ra vào năm ngoái, họ đã đạt kỳ tích lần đầu tiên khi leo ngược lại trên bảng xếp hạng lần nữa với vị trí đầu bảng chỉ trong 6 tuần. BTS là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên 2 lần đứng đầu trên bảng xếp hạng ‘World Albums Chart’ của ‘Billboard’. Album này còn đứng đầu trên bảng xếp hạng này suốt 4 tuần liên tiếp, và nó còn đứng vị trí 171 trên bảng xếp hạng ‘Top 200 Albums‘ của ‘Billboard’.

Chúc mừng BTS và ARMY nhé!

[​IMG]

Trả lời