Home / Tin phim / Kim Yoo Jung được tổ chức tiệc sinh nhật trên phim trường “Mây Họa Ánh Trăng”

Kim Yoo Jung được tổ chức tiệc sinh nhật trên phim trường “Mây Họa Ánh Trăng”

Loading...

Một nhân viên từ đoàn làm phim “Moonlight Drawn by Clouds” của đài truyền hình KBS đã tiết lộ một số hình ảnh của buổi tiệc kỉ nệm sinh nhật của nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung trên phim trường bộ phim truyền hình này.

kim-yoo-jung

Tất cả mọi người đã giữ im lặng khi muốn tạo nên cho nữ diễn viên sinh năm 1999 này một bất ngờ vào ngày sinh nhật của mình. Đây được coi như một món quà sinh nhật mà mọi người trong đoàn làm phim gửi đến Kim Yoo Jung. Bức ảnh cho thấy các diễn viên và nhân viên trong đoàn phim vui vẻ mỉm cười cùng nhau chúc mừng sinh nhật của cô bé. Trong khi đó, Kim Yoo Jung trông rất ngạc nhiên, bất ngờ khi nữ diễn viên giữa chặt một tay ở miệng của mình và tay còn lại thì ôm một bó hoa tươi thắm.

209je9v

Ngoài bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt này, những người bạn thân thiết của Kim Yoo Jung cũng đã đến thăm phim trường của cô gái trẻ này. Nữ diễn viên Seo Shin Ae đã đăng tải một bức ảnh của cô ấy cùng với Kim Yoo Jung và Woo Min Gyu trước một xe tải đồ ăn nhẹ. Chiếc xe tải đồ ăn nhẹ được gửi tới thể hiện sự ủng hộ dành cho Kim Yoo Jung là do bạn bè  và những đồng nghiệp từng tham gia diễn xuất cùng cô ấy trong bộ phim truyền hình “Grudge: The Revolt of Gumiho” bao gồm những diễn viên chính như Kim Yoo Jung, Seo Shin Ae, Woo Min Gyu, Lee Min Ho, Kim Woo Seok và còn rất nhiều diễn viên khác.

Kim Yoo Jung hiện tại đang tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình đang rất được yêu thích hiện nay “Moonlight Drawn by Clouds” của đài KBS. Bộ phim được phát sóng vào mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần lúc 22 giờ 00 KST và Bản Vietsub được chiếu trên Kphim.info, các bạn có thể đón xem tại đây : Mây họa ánh trăng.

Theo Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời