Home / Tin kpop / Kim So Yeon tiết lộ về chuyện hẹn hò với Lee Sang Woo

Kim So Yeon tiết lộ về chuyện hẹn hò với Lee Sang Woo

Loading...

Trong một buổi phỏng vấn độc quyền với tờ Sports DongA, nữ diễn viên đã chia sẻ thêm về chuyện tình của hai người. Khi nhắc tới quá trình phát triển tình cảm với nhau, Kim So Yeon nói: “Thật lòng thì chúng tôi đã cảm thấy rằng mình có cùng suy nghĩ về đối phương lúc ‘Happy Home’ quay hoàn thành được một nửa. Cả hai đều thuộc mẫu người hướng nội nên đã không thể hiện tình cảm của mình trên phim trường. Mà điều đó kể ra cũng không hợp lệ nữa. Thế nên chúng tôi cho rằng thời điểm bộ phim kết thúc mới thích hợp để phát triển mối quan hệ này. Mọi người xung quanh đều lo ngại cả hai sẽ ngại ngùng và dè dặt nhau vì đã diễn như một cặp đôi tới tám tháng”.

14264138_138724463246964_1614022296219699243_n

Cô tiếp tục: “Không cần chọn ra chính xác ai là người chủ động trước, chúng tôi cứ thế mà tới bên nhau thôi. Thực ra thì mới chỉ có vài ngày (từ lúc chúng tôi bắt đầu mối quan hệ). Cả hai cũng trở nên thân thiết hơn khi chúng tôi quay một quảng cáo cùng nhau”.

Nữ diễn viên chia sẻ cô và Lee Sang Woo mới có một cuộc hẹn hò tại công viên giải trí gần đây: “Chúng tôi đeo kính râm, khẩu trang và chơi trò tàu lượn, còn thăm sở thú nữa. Đang ở giữa tuần làm việc nên không có nhiều người, thành ra chẳng ai nhận ra chúng tôi. Lee Sang Woo thích ăn ngon nên tôi và anh ấy đã đi lòng vòng ăn uống. Đó là cách chúng tôi từ từ phát triển tình cảm với nhau”.

Lee So Yeon bảo rằng lí do cô “đổ” trước Lee Sang Woo là vì: “Càng gặp anh ấy, tôi càng nhận ra anh ấy lúc nào cũng như vậy. Từ ngày đầu tiên gặp nhau tới ngày cuối cùng anh ấy đều không thay đổi. Anh ấy rất chân thành, đáng tin và đàn ông. Dù không nói nhiều nhưng Sang Woo kể tôi nghe rất nhiều chuyện vui. Và quan trọng nhất là gia đình tôi rất thích anh ấy. Các bạn có thể bảo ngay Sang Woo là một người tuyệt vời chỉ bằng xem anh ấy trên TV. Chắc là hôm nay gia đình tôi sẽ phát hiện ra chuyện này. Chúng tôi chưa bao giờ nói với họ rằng cả hai chính thức đang hẹn hò cả”.

Trước đây trong cuộc phỏng vấn cho một bộ phim truyền hình của MBC vào ngày 19/8, So Yeon khi nhắc tới Sung Woo đã chia sẻ: “Sung Woo oppa là một người trung thực. Khi ở cùng với anh ấy, tự bản thân tôi cũng trở nên thành thật. Diễn xuất của anh ấy không phải là giả tạo đâu. Anh ấy luôn chân thành, trung thực và có ánh nhìn trong sáng. Anh ấy còn rất khỏe và trầm tính, nhưng trong tính cách của Sang Woo luôn tồn tại khía cạnh hài hước, vui vẻ và luôn tiên về phía trước. Gia đình tôi rất thích anh ấy, lúc nào cũng luôn hỏi rằng tôi và Sang Woo có đang hẹn hò hay không”. Còn khi được hỏi có chuyện tình cảm nào đang diễn ra hay không, nữ diễn viên đã trả lời “Lãng mạn à, tôi cũng ước mình có một chút lãng mạn, nhưng mà cũng không biết nữa. Bây giờ tôi bận quá”.

Translated by | Q12 | K Crush Vtrans
Cr: Allkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • lee sang woo
  • kim so yeon lee sang woo
  • kim so yeon
  • kim so yeon va lee sang woo
  • kim so yeon hẹn hò
  • lee sang woo va kim so yeon
  • lee sang woo kim so yeon
  • chuyen tinh kim so yeon

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời