Home / Tin phim / Diễn viên / Kim Soo Hyun: “Dù thế nào đi nữa tôi vẫn sẽ tiếp tục thử thách”

Kim Soo Hyun: “Dù thế nào đi nữa tôi vẫn sẽ tiếp tục thử thách”

Loading...

Do lúc trước có niềm yêu thích đối với bowling nên gần đây tôi đã nghiêm túc dồn sự chú ý vào Kim Soo Hyun.

14709404_1827374454143037_6564825763537747968_n

Đã xem qua mọi tác phẩm của anh ấy, gần như tất cả đều vô cùng tráng lệ, và phải công nhận rằng anh ấy có kỹ thuật diễn xuất rất xuất sắc. Tuy nhiên, anh cũng còn những thiếu sót. Ở nửa sau siêu phẩm “My Love from the Star,” ta có thể thấy anh có dấu hiệu đuối sức và mệt mỏi. Trong “Secretly Greatly” năm 2013, kỹ năng diễn xuất của anh rất tuyệt vời nhưng số cảnh hành động lại quá ít ỏi. Tuy nhiên, tôi tin  rằng bộ phim điện ảnh chưa ra mắt mà anh vừa hoàn thành năm nay, REAL sẽ lấp đầy hết mọi khiếm khuyết này, bởi vì tốc độ tiến bộ của chàng trai trẻ này quả thật rất “đáng sợ”.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về Kim Soo Hyun, thì hãy lên Baidu Wikipedia, mọi chi tiết đều có và có thể xem như hoàn hảo. Bảng kê khai thành tựu của chàng diễn viên độ tuổi 20 này thật không thể tin được. Tuy nhiên, với Kim Soo Hyun, chúng ta không thể chỉ nhìn vào anh ở khía cạnh một diễn viên, mà điều tuyệt diệu nhất ở anh chính là sự chính trực, thấu đáo và lòng can đảm đáng tuyên dương.

Kim Soo Hyun: “Mặc dù không biết có thể hoàn thành tốt hay không, nhưng dù thế nào đi nữa tôi vẫn sẽ luôn tiếp tục thử thách, thậm chí có thất bại thì cũng không sao cả.”

Ở vòng 1 kỳ thi tuyển chọn vận động viên bowling chuyên nghiệp, anh vượt qua với điểm số ấn tượng và nhờ vậy anh được đặc cách quyền hội viên chuyên nghiệp, nhưng anh đã từ chối quyền đặc cách này. Từ mức điểm cao tụt xuống thấp rồi trở về mức bình thường, cố gắng kiên trì đến phút cuối, nhưng anh vẫn không thể vượt qua kỳ thi tuyển để trở thành vận động viên bowling chuyên nghiệp. Nhưng sự kiên trì, quyết tâm thách thức bản thân và không ngại thất bại, việc anh từ chối đặc cách, tiến về phía trước một cách quang minh chính đại, tinh thần chiến đấu của anh đã để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người, được mọi người nể phục.

Thật ra, Kim Soo Hyun thích rất nhiều môn thể thao như bơi lặn, boxing, v.v… và còn nhận được vài chứng chỉ liên quan. Thế nhưng bowling lại ngẫu nhiên trở thành một tin sốt dẻo. Nhiều năm trước, Kim Soo Hyun từng nói anh đã học leo núi đá và thời học cao trung anh còn tham gia một cuộc thi. Anh đã không chiến thắng cuộc thi đó vì bị rơi xuống ở vòng 2. Anh cũng từng học lặn nữa (và cũng đã giành được chứng chỉ ở Hawaii – ND). Anh nói rằng anh rất cố gắng học hỏi thêm nhiều môn thể thao đầy tính thách thức như vậy. Điều này nghe quen nhỉ?

Tinh thần của Olympics: quan trọng là tận hưởng quá trình, không bỏ cuộc, không nản lòng, không đầu hàng nghịch cảnh, bất ngờ là tất cả những phẩm chất này đều hoàn toàn có thể tìm thấy ở Kim Soo Hyun.

Việc Kim Soo Hyun có đẹp trai hay không thì tùy cách nhìn của mỗi người. Nhưng anh lúc nào cũng để tóc đen, rất hiếm khi đeo kính mát hay khẩu trang, chân thực và tự nhiên, và anh vẫn luôn được gọi là bách khoa toàn thư sống về phong cách lịch thiệp. Dáng đứng thẳng như cây thông, dáng ngồi như kim đồng hồ và lướt đi như một cơn gió. Bẩm sinh anh vốn là một người bình dị nhưng vẫn toát lên những khí chất cao quý. Thêm nữa, tinh thần và ngoại hình của anh đều rất ưu tú. Điều này đến từ sự quyết đoán trong việc quản lý bản thân nghiêm ngặt và phẩm chất đạo đức của anh. Cũng như vẻ ngoài của mình, Kim Soo Hyun là một người chính trực. Anh không có tin đồn thị phi, không bao giờ dính líu đến những công ty xấu và cũng không đến những nơi không lành mạnh. Ăn mặc đứng đắn, sống một lối sống lành mạnh và không hứng thú với những thứ thị phi. Anh nhận được rất nhiều lời khen từ những cơ quan truyền thông hàng đầu. Tờ DA GONG BAO thậm chí còn tán dương rằng chàng diễn viên trẻ Kim Soo Hyun này chính là một quyển sách đúng đắn cho tâm hồn, nhưng không may là một số người thiếu văn minh thường không chịu đọc sách.

Bản tin ngày 2/10/2015 của trang tin {Face} từng miêu tả Kim Soo Hyun thế này: Anh là giấc mơ của châu Á và Hollywood, là một câu chuyện huyền thoại và chân thực. Không phải bong bóng xà phòng mà là những giọt mồ hôi nỗ lực và tài năng bẩm sinh.

Theo báo chí đưa tin, anh xuất hiện trên mọi kênh của mạng lưới truyền hình trung ương (CCTV – Trung Quốc). Ở đất nước của anh, báo chí cũng dành cho anh nhiều lời khen ngợi. Ngay cả các nhà xem tướng cũng nhận xét rất tốt về cuộc đời anh.

Kim Soo Hyun từng nói, “Mỗi khi gặp khó khăn trở ngại, tôi thường nghiến răng cố gắng. Khi thành công đến, tôi lại lo sợ.”

Tìm hiểu về quá trình trưởng thành của Kim Soo Hyun, có thể thấy cuộc đời anh không phải chỉ trải đầy hoa hồng. Khi còn trẻ anh từng bị bệnh tim. Gia cảnh thiếu thốn. Suốt 20 năm anh và mẹ phải sống ở những căn nhà thuê theo tháng. Để học diễn xuất, anh xin vào một ngôi trường có điều kiện kém đến mức phải “nằm ở gầm cầu thang mà nuôi muỗi”. Giới báo chí và ngay cả fans của anh đều không biết về hoàn cảnh gia đình đổ vỡ của anh. Anh chưa bao giờ đề cập đến vấn đề riêng tư trong gia đình. Người ta chỉ thấy một Kim Soo Hyun tươi sáng và quyết đoán trong công việc. Không chỉ một người, mà rất nhiều người từng tiếp xúc với Kim Soo Hyun đều nói rằng anh luôn dùng cái nhìn ấm áp mà nhìn nhận thế giới. Bất kể cuộc sống cay nghiệt với anh ra sao, anh vẫn luôn nuôi dưỡng một trái tim biết ơn. Rất khó để gặp được một người như vậy. Nếu ở anh có bất cứ thiếu sót gì, thì đó chỉ là “không đúng thời điểm”.

Từ khi vào nghề đến nay anh không tham gia nhiều tác phẩm, nhưng có thể nhận thấy rằng “không tác phẩm nào thất bại”. Ngoài ra, thể loại phim mà anh tham gia cũng khác nhau. Anh không dễ dàng nhận phim vì một khi đã nhận, anh sẽ liều cả mạng để hoàn thành nó một cách hoàn hảo. Đây chính là tính cách của anh.

Phim điện ảnh mới của anh, REAL dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Tôi ấn tượng sâu sắc ở chỗ, bộ phim này mất đến 8 tháng chuẩn bị và 6 tháng quay phim. Chắc chắn không phải là một bộ phim tầm thường.

Kim Soo Hyun phải trải qua 4 lần thi mới đỗ vào trường đại học và điều này cũng có thể xem như một vết đen nhỏ trong cuộc đời anh. Ban đầu anh vốn dĩ không đủ tư cách làm lính tại ngũ do từng bị bệnh tim, nhưng sau khi làm phẫu thuật, anh luyện tập điều dưỡng cơ thể để có thể gia nhập quân đội như một người lính tại ngũ. Không thể tưởng tượng hết sự tuyệt vời của chàng trai trẻ này.

Chỉ có thể nói rằng, “Có thể nhìn thấy thành quả của anh trong quá khứ, nhưng không thể đoán trước được tương lai huy hoàng của anh.”

Nguồn: V4.cc / Kites

Loading...

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Loading... KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh …

Trả lời