Home / Tin phim / Diễn viên / Kim So Hyun, “nữ hoàng” của năm 2017

Kim So Hyun, “nữ hoàng” của năm 2017

Kim So Hyun, “nữ hoàng” của năm 2017, liệu có thể hiện được tốt kĩ năng diễn xuất thành thục của mình trong 1 bộ phim cổ trang?

15781236_1209040155840769_3539271087544833581_n

Năm 2017, diễn viên Kim So Hyun đã quay trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim cổ trang.

Kim So Hyun sẽ đóng vai Han Ga Eun – cô gái rơi vào lưới tình với kẻ thù đã giết cha mình (Yoo Seung Ho đóng) trong bộ phim mới của đài truyền hình MBC “Ruler: Master of mask” (Biên kịch: Park Hye Jin/ Tác giả Phim: People story company) .
“Ruler: Master of mask” khắc họa thời đại những năm 1700, đây là một tác phẩm nói về cuộc đấu tranh chính nghĩa của vương thế tử khi các tổ chức của 8 nước Triều Tiên lúc bấy giờ nổi loạn tranh giành nhau quyền lực và của cải.

Vai diễn Han Ga Eun của Kim So Hyun là cô gái được sinh ra trong gia đình võ sư, là một cô gái mang hoài bão lớn, từ khi sinh ra đã mang trong mình sự chính nghĩa và trí tuệ hơn người. Trong tác phẩm này, Kim So Hyun sẽ là đối thủ ngang tài ngang sức với Yoo Seung Ho.

Năm nay, Kim So Hyun đã thể hiện diễn xuất trưởng thành của mình qua bộ phim hot của đài cáp tvN “Bring it on, ghost”, tuy đã diễn thành công vai diễn cô ma nữ trung học chưa trưởng thành, nhưng cũng đã khắc họa được cuộc tình lãng mạng u ám cùng Ok Taec Yeon, đồng thời tiến đến diễn xuất của người diễn viên trưởng thành.

15823257_1208993842512067_3443553226099154209_n

Nếu nói “Bring it on, Ghost” là lời tuyên bố mạnh mẽ cô đã trở thành một diễn viên trưởng thành, vậy thì “Ruler: Master of mask” có thể xem là một bộ phim xác nhận thực lực diễn xuất của một diễn viên trưởng thành. “Ruler: Master of mask” được coi là một bộ phim lịch sử, ở điểm này tin rằng sẽ có lợi đối với Kim So Hyun.

Kim So Hyun đã từng diễn rất nhiều vai diễn thời nhỏ trong bộ phim “The Moon Embracing The Sun” của MBC, “Princess Ja Myung Go” của SBS, “The Duo” của MBC, hay “Rooftop prince” của đài SBS… Giống như vậy, Kim So Hyun thường xuất hiện với vẻ thường ngày trong các bộ phim cổ trang, thậm chí còn đóng vai phản diện Yoon Bo Kyung trong phim “The Moon Embracing The Sun”, thể hiện sự chân thực.
Trong những phim lịch sử, sự chân thật mà Kim So Hyun vẫn đang tiếp tục duy trì. Hiện nay, Kim So Hyun cũng đã xuất hiện với tư cách diễn viên khách mời trong phim “Goblin” của đài tvN với vai diễn là em gái của Kim Shin (do Gong Yoo đóng) cũng chính là hoàng hậu Kim San. Tuy thời lượng xuất hiện rất ngắn, nhưng sự xuất hiện của cô và Kim Min Jae trong vai hoàng thượng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong việc khắc họa sự lãng mạng bi kịch của bộ phim.

Để thách thức một Kim So Hyun với tư cách là diễn viên trưởng thành lần đầu diễn trong phim cổ trang, trước lúc quay phim cô đã chuẩn bị gần như là hoàn hảo với việc nghiên cứu vai diễn và luyện tập cưỡi ngựa. Một Kim So Hyun với diện mạo mạnh mẽ trong phim cổ trang chắc chắn sẽ một lần nữa chiếm lấy trái tim của các khán giả trong bộ phim năm tới “Ruler: Master of mask”, mọi người hãy chờ đón vào bộ phim.

Nguồn Starnews
Vtrans by QAV @ Kim So Hyun Vietnam – Raining Land

Các chủ đề liên quan

  • kim so hyun 2017

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh sang …

Trả lời