Kim So Hyun nhận lời cameo trong drama “While You Were Sleeping”

Dàn diễn viên trong phim mới của Biên kịch Park Hye Ryun gần như là cuộc hội ngộ giữa các diễn viên từng tham gia các drama trước đó của cùng biên kịch. Lee Jong Suk (Pinocchio, I Hear Your Voice), Suzy (Dream High), Shin Jae Ha (Page Turner, Pinocchio) và tiếp theo sẽ  là cameo Kim So Hyun- người từng góp mặt trong “Page Turner” và thủ vai nữ chính lúc nhỏ trong “I Hear Your Voice”

2zg7lzb
Hiện tại, Kim So Hyun đang ghi hình cho drama cổ trang “Ruler- Master of the Mask” cùng Yoo Seung Ho nhưng vẫn sắp xếp thời gian nhận lời cameo trong phim mới của Biên kịch Park Hye Ryun. Tuy thông tin về vai diễn và thời lượng xuất hiện của Kim So Huyn vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhân vật của cô được xem là một nhân tố quan trọng trong nội dung của phim.

“While You Were Sleeping” kể câu chuyện kỳ ảo về người phụ nữ có khả năng nằm mộng thấy tai họa xảy ra trong tương lai (Suzy) và một công tố viên (Lee Jong Suk) ngăn những điềm báo trở thành sự thật. Phim còn có sự góp mặt của Shin Jae Ha (vai em trai Lee Jong Suk- với mơ ước trở thành cảnh sát giống bố), Lee Sang Yub, Go Seung Hee, Jung Hae In, Park Jin Joo.

“While You Were Sleeping” bấm máy vào tháng 3, dự kiến lên sóng đài SBS trong năm nay.

Dramabeans
YanKees@kites.vn

Trả lời