Home / Tin kpop / Kim Se Jeong gây tranh cãi vì sai sót trong tiết mục của IOI

Kim Se Jeong gây tranh cãi vì sai sót trong tiết mục của IOI

Loading...

Một fan của IOI vừa đăng tấm gif cắt từ sân khấu biểu diễn bài “Hip” của IOI vào ngày 16.07. Trong một phân đoạn, Kim Se Jeong có động tác vũ đạo riêng cùng với những cô gái khác bên cánh phải sân khấu. Thế nhưng vào ngày 16 này, có vẻ Se Jeong đã quên vũ đạo, lại còn va vào Somi và đẩy thành viên này ra giữa như thể Somi mới là người sai.

Vũ đạo chuẩn:

Tiết mục gây tranh cãi:

Không những thế, Kim Se Jeong còn vừa quên động tác tay vừa quên cả lời chào của IOI. Dù lúc đầu Jung Chae Yeon (DIA) cũng không làm động tác tay vì phải đổi tay cầm mic, cô ấy vẫn hô rõ lời chào cũng như tự tin làm động tác tay vào khúc cuối. Thế nhưng, Kim Se Jung chỉ lúng búng vài từ và động tác tay thì vụng về thấy rõ.

View post on imgur.com

Kim Se Jeong cũng thường sai vũ đạo trên các sân khấu khác của IOI, không phải chỉ mình cô mắc lỗi nhưng tần suất phạm sai lầm của cô là nhiều nhất.

View post on imgur.com

Các fan đã cố bảo vệ Se Jeong bằng lí lẽ rằng cô ấy phải ghi nhớ quá nhiều thứ cho việc quảng bá của cả Gugudan và IOI, nhưng những người khác lại chỉ ra việc Kang Mina cũng thuộc Gugudan và không hề phạm lỗi nào. Jung Chae Yeon đang quảng bá dưới trướng DIA và Yoo Yeon Jung chuẩn bị gia nhập Cosmic Girls nhưng cũng chẳng có sai sót gì. Nhiều người thông cảm vì Kim Se Jeong đã gặp khó khăn với vũ đạo nhưng lại rất thất vọng khi thấy cô quên luôn cả lời chào của IOI.

Cre: Allkpop 
Translated by <1.618~K Crush Vtrans>

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời