Kim Jong Kook và Song Ji Hyo sẽ không nhận tiền cát-xê từ “Running Man”

Kim Jong KookSong Ji Hyo đã quyết định sẽ quyên tặng toàn bộ số tiền cát-xê còn lại của họ từ SBS.

song-jihyo-kim-jong-kook_zpsztab0hqu

Vào ngày 19/12, một nhân viên Running Man tiết lộ rằng hai nghệ sĩ đã quyết định quyên tặng toàn bộ số tiền cát-xê Running Man của các tập còn lại.

Tuần trước, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã vô cùng stress sau khi bị đá khỏi chương trình. Được biết chương trình sẽ trở lại với một mùa và format mới nhưng không thông báo cho hai nghệ sĩ về việc ra đi của họ.

Theo bài báo Kim Jong Kook và Song Ji Hyo không hề biết về việc mình sẽ rời khỏi chương trình trước đó. Song Ji Hyo đã được thậm chí còn tiết lộ đã nhốt mình trong phòng của cô khi nghe tin này. Qua phần xin lỗi chính thức SBS đã thừa nhận lỗi của mình về việc thiếu trao đổi thông tin, cuối cùng họ đã quyết định sẽ kết thúc chương trình vào tháng Hai.

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã đồng ý tham gia cùng các thành viên cho đến khi kết thúc. Trong tinh thần đoàn kết, họ cũng đã quyết định quyên tặng toàn bộ số tiền cát-xê Running Man từ hôm nay cho đến khi họ hoàn thành việc quay chương trình vào tháng Hai. Hành động chín chắn này của họ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều người trong ngành.

Khi được hỏi về việc quyên góp, một quan chức cũng tiết lộ: “Họ đang tìm hiểu xem họ sẽ quyên góp vào đâu và như thế nào.”

Do vụ việc này Running Man cũng đã hủy buổi quay chương trình ngày hôm nay. Trong tuần lịch trình quay phim sẽ được tiếp tục.

Source: Newsen via koreaboo
V-trans: parrot1311@kitesvn.com

Trả lời