Home / Tin kpop / Kim Ji Won, Kim Go Eun,Seolhyun xem xét đóng ‘Moonlights Drawn By Clouds’

Kim Ji Won, Kim Go Eun,Seolhyun xem xét đóng ‘Moonlights Drawn By Clouds’

Loading...

Dự án cổ trang ‘Moonlights Drawn By Clouds’ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đảm nhiệm vai nam chính là Park Bo Gum.

kim go eun seolhyun ji won

Tuần qua, dư luận lại tiếp tục xôn xao khi Kim Ji Won, Kim Go EunSeolhyun (AOA) đang xem xét cho vai nữ chính Hong Ra On của bộ phim. Nhưng mặt khác, phía đại diện của Seolhyun đã phủ nhận tin đồn này, họ nói rằng không nhận được bất cứ lời đề nghị nào cho Seolhyun.

Nhưng nếu Seolhyun không nhận được lời đề nghị thì một nữ diễn viên khác cũng đang được đồn ở giai đoạn cuối của cuộc đàm phán tham gia vào bộ phim là Kim Go Eun (Cheese In The Trap). Bên phía đại diện của Kim Go Eun và đoàn làm phim cũng khẳng định đúng là Kim Go Eun đang xem xét cho vai diễn này nhưng chưa có quyết định gì được đưa ra.

Phải nhắc đến là Kim Ji Won, người gần đây xuất hiện trong Descendants of the Sun. Nữ diễn viên nhận được lời đề nghị sớm nhất vào tháng trước nhưng cô vẫn chưa đưa ra quyết định.

Bên phía nhà sản xuất cũng chia sẻ rằng chưa có quyết định chính thức về vai nữ chính của bộ phim nhưng họ sẽ lựa chọn thật cẩn thận trước kh bấm máy.

‘Moonlight Drawn By Clouds’ được chuyển thể từ webtoon cùng tên kể về chuyện tình của thái tử Hyomyeong và một thiếu nữ giả trai. Bộ phim do đội ngũ sản xuất School 2015 thực hiện sẽ lên sóng vào khung giờ thứ 2-thứ 3 hàng tuần kể từ ngày 1/8.

Cre: TH

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời