Home / Tin phim / Kim So Hyun nói về cảnh hôn với 2PM Taecyeon

Kim So Hyun nói về cảnh hôn với 2PM Taecyeon

Loading...

Nữ diễn viên Kim So Hyun gần đây đã chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn của cô về những cảnh hôn với 2PM Taecyeon trong bộ phim truyền hình của tvN “Bring It On, Ghost.”

2hdz1if

Trong một cuộc phỏng vấn với Star News vào ngày 29 tháng 8, Kim So Hyun thừa nhận rằng cô đã rất bối rối bởi những cảnh hôn. Cô cười nói “Tôi đã không biết rằng sẽ có rất nhiều cảnh hôn với Ok Taecyeon như vậy.”

“Ban đầu, đạo diễn nói rằng có thể sẽ không có cảnh hôn nào hoặc chỉ một hoặc hai cảnh, nhưng chúng tôi đã có tới tận bốn cảnh” Kim So Hyun cho biết. “Taecyeon oppa đã lo lắng rất nhiều và nói với tôi rằng ‘Sohyun, anh hy vọng anh không khiến người hâm mộ của em phẫn nộ.’ “

Mặc dù rất bối rối, Kim So Hyun cho biết cô ấy thấy rất hạnh phúc khi những cảnh quay này được chiếu. “Bởi vì những cảnh hôn xuất hiện rất đẹp và trong một bối cảnh hết sức ngọt ngào, tôi rất hài lòng.” nữ diễn viên tiết lộ. “Chúng tôi không hề có cảnh NG. Bởi vì tôi đã có phản ứng hóa học rất tốt với Taecyeon oppa, chúng ta đã có thể hoàn thành việc quay phim chỉ trong một lần quay. Tôi nghĩ có lẽ có một lần tôi đã bị NG vì lúc đó tôi bật cười “.

“Bring It On, Ghost” sẽ phát sóng tập cuối cùng vào hôm nay ngày 30 tháng 8.

Cre: sp
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời