Home / Tin phim / Kim So Hyun chia sẻ cảm nghĩ về cuộc cạnh tranh với Kim Joo Jung và Kim Sae Ron

Kim So Hyun chia sẻ cảm nghĩ về cuộc cạnh tranh với Kim Joo Jung và Kim Sae Ron

Loading...

14265017_142004019585675_4160495450124742037_n

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng TV Report, Kim So Hyun bày tỏ, “Lúc đầu, em rất áp lực khi 3 đứa chúng em toàn được nói đến cùng nhau, nhưng giờ em thấy dễ chịu hơn rồi. Mỗi người chúng em đều có một màu sắc riêng, và em càng thoải mái khi nghĩ theo hướng đó.”

Cô cũng nói thêm, “Khi lên 20 tuổi em sẽ càng phải cạnh tranh nhiều hơn nữa, vì thế em muốn tên cả 3 đứa sẽ đi kèm với nhau mãi như thế này ạ.”


B1A4 Jinyoung sẽ sáng tác ca khúc OST tiếp theo cho ”Mây Họa Ánh Trăng’

Chàng trưởng nhóm đa tài của B1A4, Jin Young được tiết lộ sẽ là người sáng tác, sản xuất ca khúc OST tiếp theo cho bộ phim truyền hình đang rất được yêu thích của đài KBS mà anh cũng tham gia diễn xuất, ”Moonlight Drawn By Clouds”.

Jin Young được biết đến là một nhà sản xuất nhạc có tài. Anh cũng chính là người sáng tác, sản xuất hầu hết ca khúc cho chính nhóm nhạc của mình, B1A4. Ngoài ra, Jin Young còn được biết đến với vai trò này khi sáng tác nhạc cho chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nữ của Mnet Produce 101 hay chương trình ”God of Music 2” và nhiều chương trình khác.

Xuất hiện trong ”Moonlight Drawn By Clouds”, Jin Young vào vai vị công tử thư sinh ”đẹp hơn hoa” Kim Yoon Sung. Anh cùng Park Bo GumKim Yoo Jung sẽ tạo nên mối tình tay ba của các nhân vật trong bộ phim. Vai diễn của Jin Young đang nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả xem truyền hình và người hâm mộ. Một lần nữa, người hâm mộ lại có thể tự hào vì sự đa tài của chàng trưởng nhóm B1A4 này.

Mặc dù bận rộn với lịch trình của mình, Jin Young vẫn tích cực tham gia vào việc sản xuất ca khúc OST mới cho bộ phim của mình và dành sáu tiếng đồng hồ để chỉ đạo việc thu âm cho ca khúc.


Theo thông tin từ phía đơn vị sản xuất phim của đài KBS, ca khúc Jin Young sáng tác có tựa đề ”Foggy Road” đã được giới thiệu trong đoạn phim cuối cùng của tập 6 phát sóng thứ Ba ngày 6 tháng Chín vừa qua. Ca khúc cũng được tiết lộ sẽ xuất hiện trên các trang web âm nhạc tại Hàn Quốc vào tuần tới.

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jin Young cũng chia sẻ về sự trở lại của B1A4. Như vậy, sau khi hoàn thành các cảnh quay cho ”Moonlight Drawn By Clouds”, người hâm mộ sẽ tiếp tục được thấy Jin Young trong một vai trò đã quen thuộc, ca sỹ – trưởng nhóm của B1A4.

”Moonlight Drawn By Clouds” đang được phát sóng hàng tuần vào thứ Hai và thứ Ba trên kênh truyền hình đài KBS. Hãy cùng đón xem những tập phim tiếp theo và ủng hộ cho dàn diễn viên.

Cre: Allkpop 
Translated by K Crush

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời