Home / Tin phim / Kim Hee Sun, Kim Sun Ah, Shim Hyung Tak và Lee Ki Woo xác nhận tham gia “Phẩm chất quý ông” phiên bản nữ

Kim Hee Sun, Kim Sun Ah, Shim Hyung Tak và Lee Ki Woo xác nhận tham gia “Phẩm chất quý ông” phiên bản nữ

Loading...

Kim Hee Sun, Kim Sun Ah, Shim Hyung Tak và Lee Ki Woo xác nhận tham gia phiên bản nữ của “Phẩm chất quý ông” – drama mới mang tên “Woman of Dignity”

14232628_141823029603774_7197114987150976197_n

Bộ phim kể về quá trình vươn tới thành công của một bà nội trợ bị chính chồng mình phản bội và bố chồng đá ra khỏi nhà. Kim Hee Sun sẽ vào vai tiếp viên hàng không với khuôn mặt và thể hình đi vào huyền thoại, nhưng sau khi gặp nhân vật do Shim Hyung Tak thủ vai, một chaebol đời thứ hai đẹp trai, đã đem lòng yêu và chấp nhận nghỉ việc để trợ thành bà nội trợ toàn thời gian. Tuy nhiên người chồng bề ngoài dù vẫn thể hiện là mẫu người đàn ông của gia đình, thế nhưng bên trong lại là cậu trai hư hết thuốc chữa cùng tình yêu nồng nhiệt với con gái giáo viên Mĩ thuật của họ.

Kim Sun Ah xác nhận đóng vai một người phụ nữ gốc gác thôn quê, quyết tâm nâng tầm bản thân để phù hợp với xã hội sang chảnh với ý chí mãnh liệt. Còn Lee Ki Woo nhận vai là một người trải qua tai nạn xe hơi kinh hoàng. Sau khi phải sống thực vật trong thời gian dài, bằng cách thần kì nào đó anh đã tỉnh lại. Trải qua quá trình trị liệu hồi phục vất vả, nhân vật này trở thành một luật sư chuyên đòi lại công bằng cho các vụ án bất công.

“Woman of Dignity” sẽ được quay trước khi chiếu 100%, dự định tổ chức buổi đọc kịch bản đầu tiên vào cuối tháng 9 và bắt đầu khởi quay tháng tới. Hiện nhà đài phát sóng cũng như thời gian chiếu của phim vẫn chưa được quyết định. Đội ngũ sản xuất đang thảo luận với đài SBS cho một suất lên sóng vào nửa sau năm 2017.

Translated by | Q12 | K Crush 

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời