Home / Tin kpop / Kim Go Eun và Shin Ha Kyun xác nhận họ đang hẹn hò!

Kim Go Eun và Shin Ha Kyun xác nhận họ đang hẹn hò!

Loading...

Một cặp đôi người nổi tiếng nữa ra đời!

kim-go-eun_1471998805_af_org

Vào ngày 23 tháng 8, HODU&U Entertainment, công ty quản lý của cả Kim Go EunShin Ha Kyun, xác nhận rằng cặp đôi bắt đầu hẹn hò khoảng 2 tháng trước. Công ty phát biểu: “Họ chỉ mới bắt đầu làm quen với nhau. Họ đang hẹn hò nhau với những ý định tốt, vì vậy mọi người hãy ủng hộ họ!

Diễn viên kỳ cựu Shin Ha Kyun cách hậu bối Kim Go Eun 17 tuổi. Trong khi đó, Kim Go Eun gần đây mới kí hợp đồng với HODU&U.

Tuy nhiên trong câu trả lời gần đây liên quan đến tình trạng mối quan hệ của Shin Ha Kyun đã gây sự chú ý sau khi hẹn hò với tin tức của anh và Kim Go Eun được công bố vào ngày hôm nay.

Một tuần trước khi tin tức hẹn hò chính thức của họ được công bố, Shin Ha Kyun đã có một cuộc phỏng vấn với Ilgan Sports, anh đã được hỏi về tình trạng mối quan hệ hiện tại của mình. Vào thời điểm đó, anh đã trả lời: “Hiện nay, tôi không hẹn hò với bất cứ ai. Cá nhân tôi không thích từ ‘cái gì’. Nếu bạn thích một ai đó, sau đó bạn thích, và nếu bạn không thích. Tôi không chắc chắn của toàn bộ về cái gọi là “cái gì’ này. ”

Câu trả lời này của anh dường như mâu thuẫn với những tin tức mới nhất xác nhận mối quan hệ 2 tháng của mình với Kim Go Eun. Bạn nghĩ gì về điều này?

source: allkpop

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời