Home / Tin phim / Kim So Eun tự tin rằng cô và Song Jae Rim sẽ thắng giải Cặp đôi yêu thích

Kim So Eun tự tin rằng cô và Song Jae Rim sẽ thắng giải Cặp đôi yêu thích

Loading...
Ngày 26/06, 2 ngôi sao của drama cuối tuần “Our Gab Soon” đài SBS, Song Jae Rim Kim So Eun, vừa có mặt tại buổi họp báo cho bộ phim, nơi họ đã bộc lộ sự tự tin tuyệt đối vào teamwork cũng như sự ăn ý của mình.

2q0q5o8
Song Jae Rim nói: “Chúng tôi rất thích khi nghe tin cast. Tôi vẫn thường ngại ngùng với người lạ, nhưng bởi vì [Kim So Eun và tôi] tham gia bộ phim vì điều mà chúng tôi đã được yêu mến và bởi vì chúng tôi rất thân thiết, nên có cảm giác rất quen thuộc. Ngay từ đầu đã rất thoải mái, và giờ đây còn hơn thế. Chúng tôi thân thiết đến mức không sử dụng cả kính ngữ. Các bạn không cần phải lo về phản ứng hóa học.

Kim So Eun nói thêm, “Tôi từng nghĩ sẽ thật tuyệt nếu được làm việc cùng Oppa [Song Jae Rim] trong một bộ phim. Giờ đây khi chúng tôi đã bắt đầu, đúng như tôi đã kỳ vọng, cảm giác thật tuyệt.” Về nhân vật của họ trong phim, cô nói, “Chúng tôi là một cặp đôi đã xa nhau 10 năm trong phim, nhưng mọi thứ đều rất mượt và không hề ngại ngùng một chút nào. Không khí rất tuyệt và tôi nghĩ bộ phim sẽ được yêu thích.

Khi được hỏi về việc thắng giải cặp đôi yêu thích tại lễ trao giải cuối năm, cô trả lời, “Tất nhiên rồi.”

“Our Gap Soon” lên sóng vào 27/08.

Source: soompi.com
trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời