Home / Thông tin Idol / Khoảnh khắc ngượng ngùng đáng yêu của Jungkook và Solbin

Khoảnh khắc ngượng ngùng đáng yêu của Jungkook và Solbin

Loading...

Những bức ảnh động đáng yêu của Jungkook (BTS) và Solbin (LABOUM) đang được lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng của Hàn Quốc!

kkvmb6e

Khi một cư dân mạng đăng hai tấm hình, thể hiện sự nghi ngờ rằng giữa Jungkook và Solbin đang có một điều gì đó thì đã gặp phải những lời bình luận phản đối, không đồng tình với việc “có gì đó giữa hai thần tượng”.

Trên một diễn đàn khác, các bức hình cũng được chia sẻ và đơn giản chỉ nói về sự ngượng ngùng đáng yêu của Solbin (LABOUM) khi tặng hoa cho Jungkook sau chiến thắng của BTS trên Music Bank. Bạn có thể thấy bên dưới, khi cô nàng vươn tay ra tặng hoa cho Jungkook nhưng lại rụt tay lại. Anh chàng vươn tay ra chậm một nhịp nên Solbin lại đưa tay ra lần nữa, Jungkook rụt tay lại một chút rồi mới đưa tay ra nhận bó hoa.

[IMG]

Các cư dân mạng sau đó mới phát hiện cả hai đều bằng tuổi và hy vọng họ có thể trở thành bạn tốt của nhau.

Ở tấm ảnh thứ hai được một cư dân mạng – người tin có điều gì đó không bình thường giữa Jungkook và Solbin chia sẻ, Jungkook chỉ là đang nhìn Solbin. Các cư dân mạng đáp lại rằng “Sẽ ra sao nếu họ có mối quan hệ-gì-đó?” “Jungkook hay ngại lắm nên nếu anh ấy có thích ai thì hẳn là không thể nhìn vào mắt người đó đâu”…

[IMG]
Còn bạn, bạn có thích giữa Jungkook và Solbin có gì-đó không hay chỉ đơn giản thích vẻ ngượng ngùng đáng yêu của cả hai khi Solbin tặng hoa cho Jungkook?

Nguồn: Allkpop / Kites

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • solbin
  • người yêu của jungkook
  • jungkook solbin
  • solbin laboum 2018

Check Also

Danh sách các nam thần tượng KPOP sẽ nhập ngũ vào năm 2015-2020

Loading... 2015: SJ Sungmin, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae. TVXQ Yunho, Changmin 2016: SJ Ryeowook Bigbang TOP …

Trả lời