Home / Tin kpop / Khán giả bực tức vì drama ‘Lucky Romance’ xúc phạm drama ‘Kill Me Heal Me’?!

Khán giả bực tức vì drama ‘Lucky Romance’ xúc phạm drama ‘Kill Me Heal Me’?!

Loading...

13406712_1554201178214851_7025363871306924841_n

Trong tập 6 drama ‘Lucky Romance” đài MBC, nữ chính Hwang Jung Eum đã gặp mặt một người đàn ông có biệt danh ‘Chỉ đỏ Cha Cha’ sau khi nghe lời thầy bói – tìm một người đàn ông tuổi Hổ để ngủ cùng. Để kiểm tra liệu anh chàng kia có thật là tuổi Hổ, Hwang Jung Eum đã scan chứng minh thư của anh ta, và biết được rằng tên thật của ảnh là “Cha Do Hyun”. Nhưng đoạn kết, hoá ra Cha Do Hyun là một tội phạm tình dục, và cảnh sát đã xuất hiện kịp thời để bắt lấy hắn.

Với những ai theo dõi bộ phim ‘Kill Me, Heal Me’, họ sẽ nhớ nhân vật Cha Do Hyun từng được nam diễn viên Ji Sung thủ vai. Trong đó Cha Do Hyun là nhân vật bí ẩn và luôn thấy tội lỗi khi không thể bảo vệ cô bạn năm xưa bị ngược đãi, người xem thấy cái tên này không hề phù hợp để đặt tên cho nhân vật phản diện trong ‘Lucky Romance’.

Khán giả đã để lại bình luận trên trang web của ‘Lucky Romance’: “Đừng dùng tên Cha Do Hyun như thế. Tập hôm qua vừa sốc vừa ghê sợ. Các người có biết nhân vật Cha Do Hyun như thế nào trong ‘Kill Me, Heal Me’ không mà làm như vậy?” “Không thể ngừng sốc và tức giận khi tên nhân vật chính của một bộ phim lại trở thành tội phạm”,…

Đối diện với tranh cãi, MBC đã đưa ra thông báo chính thức “ID giả trên ‘Lucky Romance” đã được dựng lên từ trước. Chúng tôi không có bất kỳ ý định xúc phạm nào tới nhân vật này, thậm chí 1% cũng không. Tuy nhiên, đó là lỗi của chúng tôi, khi khiến những người xem của “Kill Me, Heal Me” bị xúc phạm. Chúng tôi xin lỗi và sẽ cẩn thận hơn. ”

Cre: Allkpop / Vtran : K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời