Home / Tin phim / KBS hủy bỏ phát sóng bộ phim lịch sử của Jeon Jung Hoon và Ryu Jin

KBS hủy bỏ phát sóng bộ phim lịch sử của Jeon Jung Hoon và Ryu Jin

Loading...

Đài truyền hình KBS sẽ không phát sóng bộ phim “Dasan Jeong Yak Yong” như kế hoạch đề ra trước đó vào năm 2017.

24ngnlk
Vào ngày 31 tháng Tám, KBS đã xác nhận rằng tiến trình quay phim của bộ phim truyền hình lịch sử này hiện tại đã bị dừng lại cho tới khi có thông báo mới. Và nó bị hủy bỏ sau khi sau có nhiều cuộc thảo luận về chiều sâu bên trong, tính sâu sắc nhân văn của bộ phim này. Tuy nhiên, họ đã thêm rằng : “Lịch phát sóng chính thức cho bộ phim lịch sử này vào năm tới vẫn chưa được hoàn thành.”

“Dasan Jeong Yak Yong”
kể về câu chuyện thực tế cuộc sống của nhà học giả Jeong Yak Yong, một người có cái nhìn sâu sắc về thế giới và lịch sử thời bấy giờ. Bộ phim cho người xem nhìn thấy câu chuyện của nhân vật lịch sử này và cuộc đấu tranh của ông ấy để đất nước Joseon co một tương mới tốt đẹp hơn , cũng như kể về tình yêu ấm áp của mình.

Bộ phim truyền hình sử thi này ban đầu đã được lên kế hoạch sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2017 trên kênh KBS 1TV. Đặc biệt bộ phim có sự xuất hiện của hai nam diễn viên Yeon Jung Hoon và Ryu Jin. Nhiều người đã rất mong chờ , háo hức về sự trở lại màn ảnh nhỏ của hai diễn viên nổi tiếng này sau một thời gian dài vắng bóng trên truyền hình. Sự hủy bỏ đột xuất này đã gây ra ngạc nhiên , bất ngờ rất lớn dành cho người hâm mộ.

Trước đó , một trang tin tức đã đưa ra thông tin này trước khi có thông báo chính thức từ KBS rằng bộ phim đã bị gỡ bỏ khỏi lịch trình phát sóng trên một đài phát thanh.

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời