Home / Tin kpop / Kangta tiết lộ solo album đầu tiên trở lại sau 8 năm

Kangta tiết lộ solo album đầu tiên trở lại sau 8 năm

Loading...

Sau khi có tin tức về việc trở lại của thành viên nhóm nhạc nam huyền thoại Kpop một thời, Kang Ta đã có những thông báo xác nhận chính thức về chi tiết album đầu tiên trở lại của mình sau hơn 8 năm vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc tại Hàn Quốc.

30563289116_8d0f6c7942_z

Mini album sắp tới của anh có tựa đề “Home Chapter 1” sẽ được phát hành online cũng như offline tại các trang web âm nhạc và cửa hàng bán album kể từ ngày 3 tháng Mười Một, lúc 0 giờ theo giờ Hàn Quốc. Album sẽ bao gồm 5 ca khúc khác nhau được sản xuất bởi chính chàng ca sỹ này, qua đó thể hiện được tất cả những màu sắc, cá tính trong âm nhạc của anh.

Lần trở lại sắp tới sẽ đánh dấu lần trở lại đầu tiên tại Hàn Quốc của thành viên nhóm nhạc nam huyền thoại thời kỳ đầu tiên của Kpop sau album phát hành gần nhất là vào tháng Ba năm 2008 có tựa đề “Eternity”. Cùng với đó, Kang Ta cũng đã bắt đầu ổn định được danh tiếng của mình trong vai trò là một nhà sản xuất âm nhạc trong vài năm gần đây. Anh tham gia vào việc sản xuất của khá nhiều album khác nhau cũng như dẫn dắt chương trình radio show của mình trên sóng radio đài MBC có tên “Kangta’s Starry Night”.

Nam ca sỹ cũng sẽ tổ chức concert solo của riêng mình vào ngày 4 và ngày 6 tháng Mười Một tại Seoul, sau đó là ngày 10 và ngày 11 tại Busan. Trong những buổi concert này, anh sẽ trình bày tất cả những ca khúc trong album trở lại lần này như một món quà dành cho người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời