Kang Sora lựa chọn khoảnh khắc mình xinh đẹp nhất

Kang Sora lựa chọn khoảnh khắc mình xinh đẹp nhất

Kang-Sora-2-e1491184163850

Chương trình MBC Section TV đã có một cuộc phỏng vấn với Kang Sora khi cô đang quay CF nhãn hàng nước giải khát Meiro.

Kang Sora chia sẻ về một năm nghỉ ngơi đóng phim: “Khi không đóng phim, em làm mọi việc mình yêu thích. Em vẽ tranh, làm đồ gốm, đọc truyện tranh và đến các quán cafe truyện tranh. Nếu mọi người nhận ra thì họ cũng không bôc lộ nhiều, cảm giác như em phải đi một đoạn đường dài.

Kang Sora mong muốn được mở một tiệm bánh mì với nguyên liệu tốt nhất, tiệm bánh phù hợp với những người phải ăn kiêng, giảm cân bởi Sora luôn có tình yêu lớn lao với bánh mì. Sora còn đang học làm bánh, cô còn đùa : “nếu em là đầu bếp thì rất khó để tiếp tục làm diễn viên.”

Sora còn dạy anh MC cách selfie để có những tấm hình đẹp nhất. Trước kia Sora có biệt danh Lỗ hổng selfie nhưng hiện tại kĩ năng selfie đã nhận được nhiều lời khen ngợi với những bức hình xinh lung linh.

Kang Sora được hỏi khoảnh khắc cảm thấy mình xinh đẹp nhất. Sau một lúc cân nhắc cô trả lời: “Khi em đổ mồ hôi sau khi tập thể thao.

MC liền nhại giọng Hyun Bin nhắc lại câu thoại nổi tiếng của Kim Joo Won trong bộ phim Secret Garden: “Sora à, em đẹp từ khi nào vậy, em sinh ra đã đẹp rồi sao ?

Sora ngay lập tức nhận ra phim của Hyun Bin nên bụm miệng cười mặt đỏ tía tai trả lời: “Em ngại“.

 

 

source: soompi, MBC section T

Trả lời