Home / Tin phim / Diễn viên / Kang Sora chia sẻ bí quyết làm đẹp đằng sau body tuyệt vời của cô

Kang Sora chia sẻ bí quyết làm đẹp đằng sau body tuyệt vời của cô

Loading...

Nữ diễn viên Kang Sora luôn tuân thủ ba  nguyên tắc quan trọng để duy trì cơ thể hoàn hảo và tuyệt vời của cô. Được biết đến không chỉ với vai trò là một nữ diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình và phim điện  ảnh.

28chybl

Kang Sora cũng luôn duy trì một phong cách  hợp thời trang khi cô luôn  khoe đường cong quyến rũ  mỗi khi xuất hiện trước công chúng cũng như khi quay quảng cáo cho  hãng thương mại khác nhau của mình. Gần đây, cô tham gia vào một chương trình tư vấn làm  đẹp, nơi  cô đã chia sẻ một số kinh nghiệm từ việc  giảm cân và  luôn giữ một cơ thể phù hợp.

Do sự phổ biến của cô  tại Hàn Quốc, Kang Sora đã không chỉ xuất hiện trên các chương trình giải trí phổ biến , mà còn nhiều  hợp đồng CF thành công cho các thương hiệu lớn như Canon,  Sprite, The North Face, Charm Soju, mỹ phẩm A.H.C và nhiều thương hiệu khác  nữa.

Kang Sora đã chia sẻ  ba kinh nghiệm  rất dễ nhớ từ chế độ ăn uống bí mật của mình:

1. Không bao giờ ăn muộn vào ban đêm . Nếu bạn để điều này xảy ra, hãy cố gắng tập thể dục một số động tác nhẹ nhàng và tránh ngủ ngay lập tức trong vòng bốn giờ.

2m2e4nb
2. Đừng bao giờ đứng yên. (Theo nữ diễn viên, mặc dù cô ấy không có nhiều thời gian để tập thể dục cô buộc  mình phải làm một số  động tác để vận động tay chân trong  thời gian  ở phòng chờ.)

33uzocw
3. Duy trì chế độ ăn ba lần một ngày. Nếu bạn bỏ qua những bữa ăn, bạn sẽ dễ rơi vào khả năng sẽ ăn bù quá nhiều cho những cử ăn sau .

33jk8eu

Theo Kites

Loading...

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Loading... KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh …

Trả lời