Home / Tin phim / Kang Ha Neul chia sẻ câu chuyện dễ thương về tình anh em của mình với Lee Jun Ki trước khi quay ”Moon Lovers”

Kang Ha Neul chia sẻ câu chuyện dễ thương về tình anh em của mình với Lee Jun Ki trước khi quay ”Moon Lovers”

Loading...

Trong buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về trải nghiệm của mình về khoảng thời gian quay phim cùng Lee Jun KiIU, Kang Ha Neul đã thổ lộ:

14484581_160877147698362_3546961561065981756_n

“Lee Jun Ki là diễn viên mà tôi đã ngưỡng mộ từ lúc nhỏ. Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc cùng một dự án với anh ấy. Tôi từng muốn liên lạc với anh ấy trước cả khi chúng tôi gặp mặt lần đầu tiên. Nhưng vì không biết số điện thoại của tiền bối Lee Jun Ki nên tôi tìm cách liên hệ với giám đốc công ty anh ấy và thành khẩn thật tâm nhờ giúp đỡ, sau đó liên lạc với anh”.

Kang Ha Neul nói thêm, “Anh ấy rất thích việc tôi lấy trộm số điện thoại của mình và liên lạc trước. Chính vì điều đó nên chúng tôi đã cười đùa rất nhiều từ khi quay phim đến lúc đóng máy.”

Kang Ha Neul cũng đề cập về việc quen biết với IU, và nói rằng trước khi họ gặp mặt anh chỉ biết cô thông qua các sản phẩm âm nhạc của IU: “Tôi từng nghĩ rằng sẽ rất khó khăn để tiếp cận cô ấy, nhưng cô ấy lại rất thoải mái và dễ chịu nên chúng tôi nhanh chóng trở nên thân thiết khi cùng nhau chơi mấy trò vô bổ. Bởi vì cùng lứa tuổi nên chúng tôi cũng dễ dàng hiểu nhau. Khi diễn xuất IU rất tập trung, điều này giúp ích cho tôi rất nhiều. Tôi đã rất biết ơn cô ấy trong quá trình quay phim.”

Kang Ha Neul cũng nói với người xem rằng 10 tập tiếp theo của bộ phim sẽ ngày càng gay cấn và đau lòng hơn những tập đầu. “Moon Lovers – Scarlet Heart: Goryeo” đang phát sóng vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên đài SBS.

Translated by _Yam_ <K-Crush ?>
Cre: Soompi

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời