Home / Tin kpop / Kai Union bắt cô gái đã leak ảnh hẹn hò của Kai và Krystal từ CCTV phải xin lỗi

Kai Union bắt cô gái đã leak ảnh hẹn hò của Kai và Krystal từ CCTV phải xin lỗi

Loading...

Kai Union vừa tìm ra cô gái đã bám đuôi và leak bức ảnh được cắt ra từ CCTV của cặp đôi Kai-Krystal. Họ buộc cô phải xin lỗi công khai, bằng cả lời nói và văn bản. Những lời xin lỗi này đều được chia sẻ trên một tài khoản Twitter. Hiện chưa ai biết danh tính thật của cô gái này.

14212011_135125180273559_8519528453790802960_n

Đoạn thu âm lời xin lỗi (có nội dung bao hàm lời xin lỗi bằng thư):

“Tôi là chủ tài khoản @kaistal_jiral. Tôi vừa viết thư xin lỗi công khai Kai và fan của cậu ấy, những người đã bị tổn thương sâu sắc bởi tấm ảnh xâm phạm đời tư mà tôi đã lan truyền trái phép.

Trước hết, tôi thật tâm xin lỗi Kai. Tôi đã bôi nhọ danh tiếng bằng hành động xâm phạm đến quyền riêng tư là đăng tải bức ảnh về đời tư ủa cậu. Cứ nghĩ đến những tổn thương mà Kai đã phải chịu vì hành động này, tôi càng muốn xin lỗi hơn. Không có lời nào có thể rửa sạch tội lỗi này. Tôi rất xin lỗi vì đã viết những lời chì chiết nhắm đến Kai, cậu ấy chả làm gì sai hết. Hẳn là Kai đã sốc không nói nên lời khi biết ảnh của mình đã được ghi lại và phát tán.. Là fan của EXO, tôi xin lỗi vì đã khiến không chỉ Kai mà còn các thành viên khác choáng váng do bức ảnh tôi đăng tải.

Ngoài ra, tôi còn liên tục viết tweet lăng mạ Kai trên tài khoản này. Một lần nữa tôi lại làm bẩn danh tiếng của Kai, và còn làm ô uế hình ảnh của cậu. Tôi cực kì xin lỗi. Tấm ảnh mà tôi upload đã trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông, khiến những người khác cũng theo đó ném đá anh ấy. Tôi là nguyên nhân khiến Kai bị tổn thương gấp đôi. Đó là đời tư của Kai, và cậu ấy luôn hành xử rất cẩn trọng, thế mà chỉ vì tôi mà cậu thành nạn nhân để bao người xỉ vả. Tôi rất xin lỗi. Tôi thấy rất lúng túng và hổ thẹn về bản thân. Tôi đã khiến Kai đau lòng bởi những tweet viết khi thiếu suy nghĩ và tức giận tràn trề, tôi đang nghiêm túc tự vấn về lỗi lầm này. Tôi biết rằng khi mình tweet tấm ảnh của Kai, nó sẽ được truyền tay khắp nơi. Nhưng chỉ đến khi thấy tweet của mình nhảy vọt trên danh sách real-time trending và nhận ra vấn đề nghiêm trọng đến mức nào, tôi bắt đầu lo lắng bồn chồn định xóa tweet ấy và tài khoản của tôi đi. Sau đó tôi nghe được bên Kai Union đang tìm kiếm thông tin tài khoản của tôi nên tôi bắt đầu lo sợ và định nhắn tin tự thú với họ. Dù không thể nói trực tiếp với Kai, tôi muốn xin lỗi thêm 1 lần nữa.

Tiếp theo, tôi muốn xin sự tha thứ từ các fan của Kai, họ đã bị đả kích nhiều bởi các tweet của tôi. Tôi còn ra vẻ như mình cực kì vui sướng sau khi upload những thứ đó, khiến nhiều người đau buồn. Tôi rất hiểu rằng tôi chính là thủ phạm phát tán những bức ảnh ấy. Qua việc lan truyền ảnh, tôi đã khiến nhiều người tổn thương. Tôi mất trí thật rồi. Đã làm fan EXO thì đáng lẽ tôi không nên làm thế, vậy mà tôi lại bôi tro trát trấu lên hình tượng của Kai, là fan mà tôi còn hành xử như thế dù biết chuyện này đau lòng như thế nào. Do đó tôi cảm thấy hối hận cực độ và tôi cực kì xin lỗi.

Cuối cùng, tôi xin lỗi lãnh đạo công ty và tất cả những tổ chức, công ty đã vì tôi mà bị ảnh hưởng xấu.”

Nội dung các đoạn tweet:

“Tôi viết thư này để xin lỗi Kai và các fan của Kai, những người bị tổn thương sâu sắc bởi tấm ảnh chụp xâm phạm đời tư của Kai trên CCTV mà tôi đã phát tán trái phép.”

“Tôi chân thành xin lỗi Krystal và fan của cô ấy, những người phải đau lòng vì bức ảnh riêng tư mà tôi đã đăng. Tôi đã làm hại đến Krystal vì không suy nghĩ thấu đáo mà lại đăng bức ảnh đó. Tôi rất xin lỗi Krystal, có lẽ cô ấy rất sốc khi tôi phơi bày cuộc sống riêng tư của mình.”

“Tôi cũng xin lỗi các fan của Krystal. Dù đã biết cảm giác của các bạn ấy nhưng tôi vẫn dùng nó khiến các bạn đau khổ. Tôi thực tâm xin tha thứ.. Tôi xin lỗi các bạn. Dù có xin lỗi bao nhiêu cũng không đủ, tôi sẽ mãi hối hận về việc này và suy ngẫm về bản thân mình. Xin lỗi mọi người…”

Cre: Allkpop 
Translated by K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời