Home / Tin kpop / Kai (EXO) xảy ra tai nạn nghiêm trọng và phải ngưng hoạt động

Kai (EXO) xảy ra tai nạn nghiêm trọng và phải ngưng hoạt động

Loading...

exo-kai-exordium

Vào ngày 24/7/2016, EXO đã tổ chức buổi hòa nhạc của họ “EXO Planet # 3 – EXO’rDIUM” tại Seoul.

Sau màn trình diễn khai mạc và giới thiệu, Suho nói, “Trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi có một số tin xấu. Hôm qua, Kai bị thương ở chân trong khi biểu diễn. Kết quả là, anh sẽ không thể tham gia ngày hôm nay, và sẽ chỉ ở đây để theo dõi. ”

Suho nói với các fan cũng phải cẩn thận. “Sức khỏe của bạn là ưu tiên số một. Tôi hy vọng tất cả mọi người tận hưởng các màn trình diễn ngày hôm nay và về nhà một cách an toàn. “Suho nói đùa,” Và vui lòng nói với cha mẹ của bạn những điều tốt đẹp về chúng tôi. ”

Kai xuất hiện trên sân khấu trong một chiếc xe lăn, và giải thích những gì đã xảy ra: “Tôi đã bị thương ở mắt cá chân của tôi trước khi biểu diễn cho một buổi hòa nhạc trước đó, và tôi bị tổn thương mắt cá chân nghiêm trọng hơn trong khi biểu diễn trên sân khấu [ngày hôm qua]. Không bị gãy xương, nhưng các dây chằng bị thương. ”

Kai thể hiện sự đáng tiếc của anh, nói rằng, “Tôi đã rất buồn, tôi đã khóc rất nhiều ngày hôm qua. Khuôn mặt của tôi bị sưng lên. “Anh xin lỗi vì đã không thể biểu diễn, và nói rằng anh sẽ cập nhật với người hâm mộ sau chuyến đi khám bệnh viện tiếp theo của mình.

Baekhyun của EXO hỗ trợ cho người hâm mộ và Kai, nói với Kai rằng nó ổn và nói đùa rằng có rất nhiều thành viên trong EXO, thật khó để biết khi một người nào đó biến mất. Anh nói, “Bà của tôi luôn nói với tôi rằng thực sự khó để tìm thấy tôi trên sân khấu.”

Nguồn: soompi | ViKpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời