Home / Tin kpop / The K2 : Ji Chang Wook sẽ là người giải cứu cho YoonA?

The K2 : Ji Chang Wook sẽ là người giải cứu cho YoonA?

Loading...

Ji Chang Wook và thành viên của Girls’ Generation YoonA một lần nữa trở lại đầy mạnh mẽ trong loạt ảnh nhá hàng cho”The K2”!

29207214663_ac1cd60695_z

Ngày 21 tháng Chín, công ty quản lý của nam diễn viên Ji Chang Wook, Gloria Entertainment đã tiết lộ thêm những hình ảnh nhá hàng cho bộ phim truyền hình rất được mong được của đài cáp tvN ”The K2” trên trang Facebook fanpage của mình, cũng như trên tài khoản Twitter chính thức của bộ phim.

Những bức ảnh được tiết lộ tập trung chủ yếu vào hình ảnh chàng vệ sỹ Kim Jae Ha do Ji Chang Wook đảm nhận và cô con gái bí ẩn của ngài tổng thống Go Ahn Na do YoonA đóng.

Nhân vật của Ji Chang Wook, Kim Jae Ha trước kia là một tên lính đánh thuê, sau này trở thành vệ sỹ đặc biệt nhờ vào khả năng võ thuật và sự phán đoán mạnh mẽ, lạnh lùng của anh. Tuy nhiên, sau cuộc gặp bất ngờ với người con gái trẻ (nhân vật của YoonA), anh đã dần dần hiểu và có thêm những cảm xúc mới.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Ji Chang Wook đã chia sẻ rằng, ”The K2” sẽ là bộ phim hành động cuối cùng mà anh tham gia. Cùng với đó, nữ ca sỹ – diễn viên YoonA lại chia sẻ lý do cô lựa chọn vai diễn và tham gia cùng ”The K2”.

“The K2” kể về câu chuyện của một vệ sĩ tên là Kim Je Ha (Ji Chang Wook) , được ứng viên tổng thống thuê để bảo vệ người vợ (Song Yoon Ah) và cô con gái bí mật (YoonA) – người sống tách biệt với thế giới bên ngoài.

“The K2” được chắp bút bởi biên kịch Jang Hyuk Rin, biên kịch của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như ”Reset”, ”Yongpal”. Đạo diễn bộ phim này sẽ là Kwak Jung Hwan , người đã từng chỉ đạo diễn xuất trong ”Local Hero” , ”Sang Doo”, ”Let’s Go To School”, ”Chuno”. “The K2” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 23 tháng Chín sắp tới lúc 8 giờ tối giờ Hàn Quốc.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời