Home / Tin kpop / JYP đập tan tin đồn Suzy sẽ rời khỏi miss A

JYP đập tan tin đồn Suzy sẽ rời khỏi miss A

Loading...

Vào ngày 3 tháng 10 vừa qua, một tin đồn đã nhanh chóng nổi lên và lan truyền rộng rãi trong các trang cộng đồng trực tuyến đó là Suzy sẽ rời khỏi miss A, sau đó nhóm sẽ hoạt động lại. Suzy sẽ theo đuổi sự nghiệp solo riêng của mình và miss A sẽ thêm một thành viên mới – một trong những thí sinh của chương trình truyền hình thực tế sống còn của Mnet “Sixteen”, nơi đã tạo nên TWICE hoàn hảo của bây giờ.

tumblr_og3r0c6ugz1v9pvtpo1_540

JYP Entertainment nhanh chóng bóp chết tin đồn này khi còn trong trứng nước, khẳng định đây không phải là sự thật. Khi được hỏi về Album Solo đầu tay của Suzy hay sự trở lại của nhóm nhạc nữ miss A, cơ quan này một lần nữa vẫn trả lời giống như những lần trước đó – chưa có gì được quyết định ở đây cả.

Vào đầu năm nay, nhóm nhạc nữ bốn thành viên miss A đã trở thành một nhóm nhạc ba thành viên sau khi thành viên người Trung Quốc Jia rời khỏi JYP Entertainment về Trung Quốc hoạt động vói tư cách ca sĩ solo. Kể từ khi “Only You” được phát hành vào ngày 30 tháng Ba năm 2015, miss A vẫn chưa có hoạt động chính thức nào đủ thành viên. Hiện tại các cô gái đều bận rộn với các hoạt động cá nhân cũng như solo . Nữ ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng nổi tiếng Suzy đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Yêu Không Kiểm Soát” với vai nữ chính Noeul PD. Thành viên người Trung Quốc Fei đã ra mắt album solo đầu tay “Fantasy”, Min đã góp mặt trong dự án âm nhạc cùng với Hyoyeon SNSD Jo Kwon với ca khúc “Born to Be Wild”.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời