Home / Tin kpop / Juniel nói về tình yêu dành cho SNSD Taeyeon

Juniel nói về tình yêu dành cho SNSD Taeyeon

Loading...

13606871_1563471023954533_4095736214179076514_n

Nữ ca sĩ nổi tiếng là người hâm mộ cuồng nhiệt của Girls’ Generation Taeyeon và khi nhắc đến việc này cô chia sẻ: “Đúng vậy, chính xác là như thế. Chị ấy xinh cực kì ấy, em thích những người xinh đẹp lắm. Trên SNS em chỉ ấn theo dõi 2 người là Taeyeon và f(x) Krystal thôi. Khi mới gặp Krystal em đứng hình tại chỗ vì em ấy quá là đẹp đi. Hồi đó là thời f(x) đang quảng bá “Electric Shock” thì phải.”

“Em còn chẳng biết mình lỡ đổ Taeyeon cơ. Mọi chuyện diễn ra tự nhiên như nó phải thế vậy. Giọng của chị ấy thì quá đỉnh rồi không cần phải bàn cãi nữa. Có lần em tới showcase của chị ấy thời chị còn là thực tập sinh. Khi Taeyeon hát bài “Moonlight” em đã thầm nghĩ: “Quào, hát hay quá đi!”, và đấy là lí do em trở thành fan Taeyeon khi chị ấy ra mắt dưới danh nghĩa một thành viên của SNSD.”

Đáng tiếc là hình như Taeyeon vẫn chưa biết đến sự tồn tại của người hâm mộ đáng yêu này vì theo Juniel: “Em chưa nói (với Taeyeon) về việc này. Thật lòng thì em thấy ngại lắm. Em có thân với chị Sunny và cũng có gặp chị ấy mấy hôm trước, nhưng mà đối với chị Sunny em cũng ngượng khi chia sẻ việc em cuồng Taeyeon tới mức nào nữa.”

Juniel là ai?

Juniel là ca sĩ nữ solo Hàn Quốc từng trực thuộc công ty  FNC của  CNBlue, FTIsland và AOA.

Cre: Soompi | Dịch :  [email protected] VTrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời