Home / Thông tin Idol / Jungkook (BTS) và Yein (Lovelyz) đang hẹn hò ??

Jungkook (BTS) và Yein (Lovelyz) đang hẹn hò ??

Loading...

Hiện nay cộng đồng Kpop nói chung và các fan hâm mộ của BTSLovelyz đang xôn xao với thông tin em út vàng JungKook của BTS đang hẹn hò với một thần tượng nữ. Các ứng cử viên mới nhất cho mối quan hệ với em út vàng này không ai khác hơn là Jeong YeIn cảu Lovelyz.

Một cư dân mạng đăng tải trên một cộng đồng trực tuyến cho rằng Jungkook và Yein có thểđang hẹn hò, dựa trên một số các “bằng chứng” mà họ cung cấp dưới đây. Đầu tiên, họ bắt đầu bằng cách chỉ ra một thực tế là hai thần tượng rất giống nhau.

[IMG]
[IMG]

Các cư dân mạng sau đó đã chỉ ra một ví dụ khi mà Yein mặc quần áo tương tự như kiểu thời trang lý tưởng về mẫu người bạn gái của Jungkook

[IMG]

Tiếp theo, các cư dân mạng đưa ra một số trường hợp trong đó Jungkook và Yein mặc quần áo cặp đôi, chẳng hạn như áo khoác mùa đông màu đỏ, và áo thun sọc màu xanh và trắng.

[IMG]
[IMG]
[IMG]

Cuối cùng, các cư dân mạng cho rằng cả hai đã bị bắt nhiều lần, nhìn nhau trong nhiều sự kiện.

[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]

Nói chung, các cư dân mạng khác dường như không đồng ý với những tuyên bố này. Ý kiến của họ là “Wow, bạn đang thực sự tốt trong việc tìm ra chứng cứ giả;;; Tôi có thể đã tin rằng bạn và tôi là EXOL“, “Lần cuối cùng nó là Nayeon, Solbin, Jung Chae Yeon, và bây giờ là Yein sao? dừng viết tiểu thuyết, giữ cho trí tưởng tượng của bạn với chính mình là đủ “,” Ngoại hình giống nhau là bằng chứng họ đang hẹn hò sao? tôi tự hỏi ai [thần tượng nữ] sẽ là người hẹn hò với oppa vào ngày mai “,” tôi sẽ chỉ cười và đi “, vv .

Những người khác chỉ đơn giản chỉ ra rằng Jungkook là rất đẹp trai, Yein là rất dễ thương, vv Bạn nghĩ gì về cặp đôi này?

nguồn: allkpop / Kites

Loading...

Check Also

Danh sách các nam thần tượng KPOP sẽ nhập ngũ vào năm 2015-2020

Loading... 2015: SJ Sungmin, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae. TVXQ Yunho, Changmin 2016: SJ Ryeowook Bigbang TOP …

Trả lời