Home / Tin phim / Jung Yoo Min khen ngợi Park Bo Gum thậm chí còn hơn cả một thiên sứ

Jung Yoo Min khen ngợi Park Bo Gum thậm chí còn hơn cả một thiên sứ

Loading...

Nam diễn viên Park Bo Gum luôn được mọi người ca ngợi vì tính cách ngọt ngào của mình, nhưng bạn diễn của anh ấy trong bộ phim “Moonlight Drawn By Clouds” – nữ diễn viên Jung Yoo Min nói rằng anh ấy thậm chí còn tử tế hơn những gì mọi người nghĩ.

2yuy13b

Jung Yoo Min vừa có một cuộc phỏng vấn với TV Report và cô đã chia sẻ vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình “Moonlight Drawn By Clouds” gần đây, cũng như mối quan hệ của cô với các bạn diễn của mình và sự nghiệp của cô.

Người phỏng vấn hỏi cô Park Bo Gum rất nổi tiếng vì sự tử tế của mình, nhưng tính cách thật sự của anh ấy là gì vậy?”

Jung Yoo Min trả lời rằng ban đầu cô rất bất ngờ khi gặp anh ấy vì cậu ấy quá đẹp trai. “Ngay cả quản lý của tôi cũng nói rằng cậu ấy đã quá thu hút trên màn ảnh khi Park Bo Gum đang quay phim” cô nói với một nụ cười.

“Mọi người đều nghĩ về cậu ấy như một thiên thần,” cô tiếp tục nói “Thực tế là cậu ấy còn hơn cả thiên sứ nữa. Cậu ấy luôn chăm sóc chu đáo mọi người xung quanh, cố gắng làm mọi việc cho người khác dù đó là việc gì đi chăng nữa, và cậu ấy thực sự rất ngầu. Mặc dù cậu ấy nhỏ tuổi hơn tôi nhưng tôi muốn gọi cậu ấy là oppa.”

Cre: sp
Trans: kites.vn

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời