Home / Tin phim / Jung Woo Sung tiết lộ những khó khăn khi quá cao trên ”Section TV”

Jung Woo Sung tiết lộ những khó khăn khi quá cao trên ”Section TV”

Loading...

Tập chương trình phát sóng ngày 18 tháng Chín của đài MBC, ”Section TV”, nam diễn viên điện ảnh Jung Woo Sung đã xuất hiện với vai trò khách mời. Trong chương trình, anh chia sẻ về dự định hôn nhân trước tuổi 60 và tiết lộ những khó khăn, rắc rối mà anh gặp phải khi sở hữu chiều cao ”quá khổ” khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

29131578884_0e17e69540_z

Park Seul Gi mở đầu câu chuyện bằng câu hỏi, ”Anh đã đẹp trai như thế này từ bao giờ vậy?”. Đáp lại lời Park Seul Gi, Jung Woo Sung vui vẻ trả lời, ”Chắc hẳn là ngay từ khi tôi mới được sinh ra rồi.”

Park Seul Gi tiếp tục nói rằng, nếu anh ấy cứ giữ mãi vẻ đẹp trai ”không tuổi” của mình như bây giờ, anh ấy chắc hẳn sẽ phải đợi đến lúc 60 tuổi mới có thể hẹn hò mất thôi. Jung Woo Sung đáp lại rằng, ”Khi tôi 60 tuổi ư? Bạn nghĩ rằng tôi sẽ kết hôn ở sau tuổi 60 ư? Bạn nghĩ rằng tôi thực sự có thể hẹn hò ở tuổi 60 à?”

Jung Woo Sung sau đó cũng chia sẻ những khó khăn, rắc rối mà anh gặp phải khi quá cao, ngay từ những ngày còn đi học. Nam diễn viên sở hữu chiều cao lý tưởng 186 cm này đã từng cao đến 180 cm ngay từ những năm học tiểu học (khoảng 12 tuổi). Anh chia sẻ, ”Bởi vì chiều cao của mình, tôi luôn bị xếp thứ tự cuối cùng trong tất cả mọi việc và luôn luôn phải ngồi vị trí dưới cùng. Tôi đã thực sự khó chịu về điều đó và cảm thấy ghét việc mình quá cao như vậy. Sau này, khi lần đầu tiên tôi nói rằng mình muốn trở thành diễn viên và mong muốn được diễn xuất, mọi người đã nói, ”Không thể đâu, bạn quá cao” hay ”Bạn có thể sự bị biến mất khỏi khung hình mất thôi.”.”

Tuy nhiên, ngược lại với những gì nam diễn viên gặp khó khăn trong những năm tháng còn đi học, nhờ ngoại hình cực chuẩn, chiều cao, gương mặt hoàn hảo đến từng centimet và tài năng diễn xuất của mình, anh đã chinh phục khán giả bằng nhiều vai diễn lớn và để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Source: soompi.com
Trans: kitesvn.com

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời