Home / Tin kpop / Jung Joon Young sẽ bị chỉnh sửa cảnh quay trong “Law Of The Jungle”

Jung Joon Young sẽ bị chỉnh sửa cảnh quay trong “Law Of The Jungle”

Loading...

Vào ngày 4 tháng 10,  chương trình thực tế về sự trải nghiệm sinh tồn của người nổi tiếng ở những nơi xa lạ, nguy hiểm “Law of the Jungle” đã thông báo rằng họ có kế hoạch chỉnh sửa sự xuất hiện của nam ca sĩ Jung Joon Young ra khỏi những cảnh quay càng nhiều càng tốt.

27xni8y

Chương trình đã có những thông báo chính thức về vấn đề này : “Các cảnh quay của Jung Joon Young ở Nam Thái Bình Dương trong chương trình “Law of the Jungle” được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 11, đã được quay trước khi cậu ấy bị cáo buộc về tội tấn công tình dục vào ngày 23 tháng Chín vừa qua.”

“Do những điểm đặc biệt độc đáo của chương trình, có rất nhiều cả mà những người nổi tiếng tụ họp bên nhau, vì vậy điều này thực sự rất khó khăn để chỉnh sửa ( cắt một ai đó ra khỏi khung hình ), người đại diện tiếp tục nói. “Tuy nhiên, chúng tôi dự định sẽ phát sóng với những cảnh quay không có sự xuất hiện của Jung Joon Young càng nhiều càng tốt.”

Nam ca sĩ nổi tiếng Jung Joon Young đã bị kéo vào một cuộc tranh cãi sau khi bạn gái cũ của anh ấy đệ đơn buộc tội anh ấy tấn công tình dục ( cưỡng hiếp ) và quay lại những cảnh quay riêng tư của hai người mà không có sự cho phép, đồng ý của cô ấy. Cũng ngay sau đó, bạn gái cũ của nam ca sĩ đã nhanh chóng rút đơn kiện và nộp đơn xin miễn tội cho anh ấy, nhưng việc điều tra về cáo buộc này vẫn được cảnh sát tiếp tục.

Ngoài “Law of the Jungle”, Jung Joon Young cũng sẽ không xuất hiện trên chương trình “2 Days & 1 Night” và “Mr. Baek: The Homemade Food Master.”

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời