Home / Tin kpop / Jung Joon Young lên tiếng làm rõ về cáo buộc xâm hại tình dục

Jung Joon Young lên tiếng làm rõ về cáo buộc xâm hại tình dục

Loading...

Ngày 25 tháng Chín, Jung Joon Young đã bày tỏ những ý kiến, lập trường của mình về cáo buộc xâm hại tình dục trong một buổi họp báo khẩn cấp.

Nam ca sĩ đã lên tiếng thừa nhận đã quay phim bạn gái cũ bằng một chiếc camera ẩn trong lúc hai người quan hệ tình dục.

jung-joon-young

Jung Joon Young nói rõ về hành động của mình, anh nói, ”Đoạn video được thực hiện khi cả tôi và bạn gái cũ của mình đều đồng ý, nhưng tôi đã xóa nó ngay sau đó. Tuy nhiên, cụm từ ”máy quay ẩn, quay trộm” sử dụng trong những báo cáo về vụ việc là nguyên nhân khiến cô ấy lo sợ hơn.”

Anh tiếp tục nhấn mạnh về sự không chính xác trong các báo cáo, ”Đoạn video không hề được thực hiện bởi một máy quay ẩn.”

Nam ca sĩ cũng tiết lộ những suy nghĩ về bạn gái cũ của mình, anh chia sẻ, ”Cô ấy là một người có tương lai rất tương sáng và hứa hẹn. Cô ấy không phải là một người không thích những sự ”quan tâm” từ phía công chúng. Hiện giờ, cô ấy đang cảm thấy rất hối hận vì đã vô tình làm cho sự việc trở nên đi quá xa.”

Jung Joon Young cũng gửi tới tất cả mọi người, những người đã theo dõi vụ việc của anh, ”Tôi vô cùng xin lỗi tất cả mọi người vì vụ việc không đáng có này. Tôi đã quyết định mở buổi họp báo hôm nay với hi vọng sẽ có thể ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào đối với cả hai chúng tôi.”

Trước đó,ngày 23 tháng Chín, tờ báo địa phương Sports Seoul đã đăng tải một mẩu tin tức thông báo rằng nam ca sĩ Jung Joon Young bị cảnh sát quận Seongdong triệu tập điều tra trước cáo buộc cưỡng dâm một người phụ nữ không rõ danh tính và độ tuổi, gọi tắt là cô A.

Buổi tối cùng ngày, công ty đại diện của nam ca sĩ, C9 Entertainment, lên tiếng xác nhận rằng tin tức này là chính xác. Theo Sports Seoul, cảnh sát đã thẩm vấn cả A và nam ca sĩ, đồng thời đang xem xét để chuyển giao lại vụ án cho công tố viên.

Trước tin tức của tờ Sports Seoul, C9 Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức, khẳng định rằng quả thực Jung Joon Young bị một người phụ nữ đâm đơn kiện xâm hại tình dục, tuy nhiên cáo buộc này đã nhanh chóng bị hủy bỏ và vụ án được khép lại sau khi sự việc được làm rõ trong quá trình điều tra. Cũng theo tuyên bố này, A đã gửi đơn kiện một cách bốc đồng bởi trước đó giữa cô này và Jung Joon Young xảy ra hiểu lầm nhỏ.

Công ty đại diện này tiết lộ thêm rằng, vụ án đáng ra là đã được khép lại sau khi cảnh sát nhận ra rằng còn lý do gì để điều tra nam ca sĩ họ Jung thêm nữa. Vụ án từ đầu đã được chuyển giao cho văn phòng công tố do tính chất của lời buộc tội, hoàn toàn không phải như tin tức mà Sports Seoul đưa ra.

C9 Entertainment vô cùng đáng tiếc khi nguồn tin tiết lộ về vụ việc một cách thiếu chính xác, thiếu chi tiết và dùng những từ ngữ mang tính khiêu khích như “tấn công tình dục”. Công ty này đang yêu cầu các đơn vị truyền thông hạn chế đưa ra những mẩu tin tức mang tính suy đoán về vụ việc.

Ngoài những thông tin chính thức về vụ việc, C9 Entertainment còn khẳng định rằng, Jung Joong Young vẫn tỏ ra thân thiện với cô A và họ thậm chí còn đi ăn cùng nhau vào tuần trước. Cả hai từng tìm hiểu qua lại trong một khoảng thời gian trước.

Tuy nhiên, sau buổi họp báo diễn ra ngày 25 tháng Chín, netizen Hàn Quốc đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động quay lén phụ nữ khi quan hệ tình dục của Jung Joon Young. Không ít người để lại bình luận chỉ trích mạnh mẽ nam ca sĩ trẻ.

Source: soompi.com / allkpop.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời